ตะลึง! ตั๊ก บริบูรณ์ กำลังจะมาเป็นนักร้องนำ "ลาบานูน"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้หลายคนตกใจกันเลยทีเดียว สำหรับการออกมาประกาศเปลี่ยนนักร้องนำของวงร็อกชื่อดังอย่าง ลาบานูน เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพราะเมธี นักร้องนำเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของวงเลย ทั้งการร้องเเละพลังเสียง

โดยก่อนหน้าที่ทางวงจะมาประกาศข่าวอย่างเป็นทางการนั้น ก็ได้มีคนออกมาคาดเดาต่างๆนาๆว่าเพลงนี้คุณอนันต์ มือเบสจะเปลี่ยนหน้าที่มาเป็นนักร้องนำชั่วคราว เพราะเมธี เคยกล่าวว่า อนันต์ เป็นคนร้องเพลงดี เเละเคยเเพลนให้คุณอนันต์มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงฮิตของวงอย่าง แพ้ทาง ด้วย 

อนันต์ มือเบสวงลาบานูน

และเมื่อเวลาสองทุ่มวันที่ 14 กรกฏาคมนั้น ทางค่าย Genie Records ก็ได้ปล่อยคลิปเฉลยประเด็นการเปลี่ยนนักร้องนำออกมา โดยในคลิปดังกล่าว ตั๊ก บริบูรณ์ นักแสดงตลกชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะเป็นนักร้องนำของวงคนใหม่ และจะร่วมแสดงมิวสิควีดีโอเพลง นักดับเพลิง เพลงใหม่ของวงในฐานะนักร้อง ซึ่งในคลิปดังกล่าวก็มีตัวอย่างเพลง นักดับเพลิง ให้ฟังบางส่วนด้วย โดยคราวนี้เพลงของวงจะกลับมาในแนวสนุกสนานเหมือนเพลงใน "ศึกษานารี" 

คลิกชม Teaser เพลง นักดับเพลิง ได้ที่นี่

เชื่อว่าแฟนเพลงของวงลาบานูน นั้นเมื่อได้ยินข่าวนี้จะต้องดีใจกันแน่นอน เพราะวงลาบานูน นั้นเป็นวงที่ผลงานเพลงไม่ได้ออกมาบ่อย แต่ทุกครั้งที่ออกมาก็จะสร้างกระแสให้คนตื่นเต้นเสมอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดนตรีหรือแม้แต่มิวสิควีดีโอ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook วง ลาบานูน และ ตั๊ก บริบูรณ์ Family 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.