กรี๊ด! คิมคิบอม เดตกับอดีตสมาชิก 5Dolls ฮโยยอง?

| เปิดอ่าน

คิมคิบอม หนุ่มแก้มป่องอดีตสมาชิก Super Junior และกำลังจะมีแฟนมิตติ้งในเมืองไทยเร็วๆ นี้ (คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดงาน) ถูกแฟนเพลงตาดี แอบเห็นอยู่กับสาว “ฮโยยอง” อดีตสมาชิกวงกรุ๊ปชายหญิง Co-Ed School และวงเกิร์ลกรุ๊ป 5Dolls แถมยังเป็นพี่น้องฝาแฝดกับ “ฮวายอง” อดีตสมาชิก T-ARA อีกด้วย


 
Co-Ed School5Dolls
ฮโยยอง และ ฮวายอง


โดยที่แฟนคลับเล่าว่า เห็นเขาทั้งสองคนอยู่ด้วยกันตามลำพงสองต่อสอง ปราศจากผู้จัดการส่วนตัว โดยที่เครื่องบินจากสนามบินเจจู ไปสนามบินกิมโปดีเลย์ จึงได้เห็นทั้งคู่นั่งรอไฟลต์เครื่องบินอยู่ในสนามบินด้วยกัน และเมื่อทั้งคู่ขึ้นไปบนเครื่องบิน ก็เจอผู้จัดการส่วนตัวเรียบร้อย ผู้จัดการคนนั้นตะโกนเรียกสาวฮโยยองจากท้ายเครื่องบิน

ระหว่างที่นั่งเครื่องบิน คิบอมและฮโยยองนั่งติดกัน พิงไหล่หากัน โดยที่หนุ่มคิบอมยังให้สาวฮโยยองนอนบนแขนของเขาอีกด้วย ดูปุ๊บก็รู้ปั๊บว่ากำลังคบกันอยู่ หลังจากถึงที่หมาย ทั้งคู่ก็ขึ้นรถยนต์ไปด้วยกันอีกต่างหาก

แต่สุดท้ายเอเจนซี่ก็ออกมายืนยันว่า ทั้งคู่ไม่ได้เดตกัน แต่รู้จักกันหลังจากถ่ายทำเว็บดราม่าของจีนที่มีชื่อว่า “On Air Scandal” (ชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งภาพที่แฟนคลับเห็น คือทั้งคู่บินไปเจจูเพื่อไปทำงานด้วยกันนั่นเอง

 

ทั้งตัวคิมคิบอม และฮโยยองเอง ก็เป็นอดีตไอดอลในวง K-POP ที่หันมาเอาดีทางด้านการแสดงอย่างจริงจังด้วยกันทั้งคู่ แฟนคลับของทั้งคู่ว่าไงคะ ถ้าทั้งคู่จะคบกันเราว่าก็โอเคนะ น่ารักดีออก

 

 

Source : AllKpop, Soompi
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.