ฟินหนักมาก! แฟน ไทย-เกาหลี สุดมันส์ในงาน "Seoul Prime Concert in Bangkok"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ตที่หลายคนต้องจดจำเลยทีเดียว สำหรับฟรีคอนเสิร์ต Seoul Prime Concert in Bangkok 2016 ที่ฉลองครบรอบ 10ปี ความสัมพันธ์ กรุงเทพหมานคร และกรุงโซล ซึ่งครั้งนี้ท่านผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร และท่านนายกเทศมนตรีประจำกรุงโซล นายปาร์ค วอน ซูน (Mr. Park Won Soon)  พร้อมกับวง Sistar และ Season Five ได้ขึ้นมากล่าวว่าได้จัดงานนี้เพื่อสร้างความสนุกให้แฟนๆและเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันระหว่างสองเมืองพี่น้อง 

ก่อนที่จะเริ่มเปิดตัวศิลปินหนุ่มเสียงดีตัวแทนจากประเทศไทยจากเวที เดอะวอยซ์ อย่าง “นนท์ ธนนท์” ที่วันนี้นอกจากความเท่ในลุคเกาหลีกันแล้วก็ขนเพลงเพราะ ๆ มาฝากทั้งแฟนชาวไทยและชาวเกาหลี กันด้วยเพลง “ไม่สนิท” ที่นำมาทำเวอร์ชั่นพิเศษและต่อด้วยงานเพลง “คนรักหรือคนรู้จัก” และปิดท้ายด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “เจ็บที่ยังรู้สึก” ที่มาพร้อมดวงไฟสีขาวจากแฟนๆ เรียกได้ว่าประทับใจกันตั้งแต่นาทีแรกของงานเลย

 

หลังจากฟังเพลงซึ้งๆกันไปแล้วหนุ่ม “แกงส้ม” (เดอะสตาร์) ที่ขนเพลงฮิตอย่าง “คุณและคุณเท่านั้น” , “รักเธอ 24 ชั่วโมง” รวมถึงเพลงแดนซ์สุดมันส์ Fire” ที่ได้พี่ๆเเดนเซอร์ครบทีมมาร่วมสร้างสีสัน ก่อนจะมาต่อด้วย “Season Five” วงดนตรีประสานเสียงที่พึ่งไปถ่ายเอ็มวีไกลถึงเกาหลี ที่นำเพลง “เหงาเท่าอวกาศ” , “ ฉันมาบอกว่า” และพวกเขาก็เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยเพลง Every Time” เพลงที่ประกอบซีรีย์เกาหลียอดฮิต ซึ่งสมาชิกในวงบอกว่าฝึกร้องกันมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลย ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง “พูดไม่คิด” เพลงดังที่แจ้งเกิดพวกเขา


และเมื่อโชว์ของศิลปินไทยทั้งสามได้ผ่านไป ก็ถึงคิวของศิลปินสาวสุดฮอตของเกาหลี อย่างวงSistar”  ที่ทั้งสี่สาวเสียงดีสุดฮ็อตได้มากับเพลง I like That” ที่มาพร้อมลุคสาวสวยสง่างาม ก่อนจะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวแซ่บในเพลง “ Ma boy” , “Shake it” , “Touch my body” เพลงดังที่เหมือนเป็นโลโก้ของสี่สาว จนทำให้แฟนๆรู้สึกเต็มอิ่มกันมาก เพราะพวกเธอนั้นไม่ได้มาประเทศไทยนานมากเลย 

Sistar

โดยหลังจากที่สาวๆ Sistar ได้ปิดฉากโชว์ของพวกเธอไปแล้ว ก็ถึงคิวของรุ่นน้องในค่าย Starship ของพวกเธออย่างวง Monsta X” ที่มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรกหลังจากเปิดตัว และพวกเขาก็มากับเพลง “All in” , “Hero” ,Honesty” รวมถึงเพลงเปิดตัวของพวกเขาอย่าง “trespass” และพวกเขาก็ได้ถือโอกาสแนะนำตัวเองกับแฟนๆชาวไทย ในภาษาไทยและเกาหลีด้วย ซึ่งหลังจากวันนี้ แฟนๆชาวไทยคงมีโอกาสได้เจอหนุ่ม Monsta X กันอีกแน่นอน

Monsta X

และงานนี้ก็ปิดฉากลงได้สวยงาม เมื่อดีเจสาวแดนกิมจิอย่าง DJ SODA” ได้เปลี่ยนฮอลล์คอนเสิร์ตเป็นงานปาร์ตี้ EDM โดยการนำเพลงฮิตมากมายมาเปิดและ Remix ในแบบของเธอเอง ซึ่งคราวนี้เธอได้ขนเพลงสากลที่คนไทยชอบมากมายอย่าง New Thang และ Worth it มาใส่ในลิสต์เพลงเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ และเธอก็ยังขึ้นมานำเต้นให้แฟนๆชาวไทยได้ปลดปล่อยอารมณ์ไปพร้อมกับโชว์ของเธอด้วย 

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้นกิจกรรมที่พิเศษมาก เพราะมีทั้งแฟนๆชาวไทยและชาวเกาหลีมาร่วมแจมด้วยความสนุกสนานมากมาย  จนเป็นภาพประทับใจความสนุกสนานของวงการเพลงเลย ที่ถึงแม้จะเป็นคอนเสิร์ตที่สั้นไปเล็กน้อย และศิลปินเองก็มีโอกาสโชว์แค่ไม่กี่เพลง แต่เชื่อว่าแฟนหลายคนก็ประทับใจ และอยากให้มีคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ต่อไปอีกครั้งแน่นอน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.