NCT ปล่อยยูนิตใหม่มาแรง "NCT 127" พร้อมดับความร้อนระอุ!

| เปิดอ่าน

NCT (เอ็นซีที) บอยแบนด์วงล่าสุดจากค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) กลับมาอีกครั้งพร้อมยูนิตใหม่ ภายใต้ชื่อ "NCT 127" โดยคำว่า NCT ย่อมาจากคำว่า Neo Culture Technology (นีโอ คัลเชอร์ เทคโนโลยี) ส่วนตัวเลข 127 คือ พิกัดลองจิจูดของกรุงโซล

ซึ่งสื่อว่ายูนิต "NCT 127" จะทำกิจกรรมหลัก ๆ อยู่ที่กรุงโซล สถานที่ที่เป็นเหมือนแหล่งกำเนิดวงการเคป๊อป และมีเป้าหมายจะได้ไปแสดงบนเวทีทั่วโลก สำหรับยูนิต NCT 127 ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คนด้วยกัน ซึ่งได้เริ่มปล่อยภาพทีเซอร์ของสมาชิกแต่ละคนตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา เริ่มจาก HAECHAN (แฮชาน), สมาชิกชาวญี่ปุ่น YUTA (ยูตะ), TAEYONG (แทยง), สมาชิกชาวจีน WINWIN (วินวิน), JAEHYUN (แจฮยอน), MARK (มาร์ค) และ TAEIL (แทอิล)

โดยทั้ง 7 คนมาพร้อมกับลุคใหม่ที่ดูดุดัน และโตขึ้น ต้อนรับมินิอัลบั้มชุดแรก NCT #127 ที่มีเพลงเปิดตัวสุดฮอตเหมาะกับหน้าร้อน อย่าง Fire Truck (ไฟร์ ทรัค) เพลงที่ผสมผสานแนวเพลงฮิพฮอพกับแทร๊บ และจังหวะแบบมุมบาโทน

พร้อมเพิ่มความน่าตื่นเต้นด้วยเสียงเบสหนัก ๆ และเครื่องเคาะจังหวะ เนื้อหาของเพลงเปรียบเปรยพวกเขาเหมือนกับรถดับเพลิงที่ไม่ว่าจะเกิดเหตุไฟไหม้ที่ไหน ก็จะรีบตามไปดับไฟเหล่านั้นโดยพลัน อีกทั้งมุ่งหวังว่าเพลงของพวกเขาจะช่วยปัดเป่าความร้อนที่เกิดขึ้น รวมถึงความเครียด

และความเหน็ดเหนื่อยจากตารางชีวิตที่อัดแน่นของทุกคน ที่สำคัญ 3 สมาชิกของวง อย่าง TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน) และ MARK (มาร์ค) ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊พตามสไตล์ของตัวเองในเพลงนี้ด้วย

โดยล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง Fire Truck ที่มีความแปลกแหวกแนว โชว์สเน่ห์ของแต่ละคนจนสะกดทุกสายตาออกมาเรียบร้อย และเตรียมเดินหน้าโปรโมตในรายการเพลงที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมทำให้วงการเคป๊อปลุกเป็นไฟ จนต้องเรียกรถดับเพลิงมาดับความร้อนระอุอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา บอยแบนด์ NCT ได้เปิดตัวครั้งแรกด้วยคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ไม่เหมือนกับวงไหนที่เคยมีมา โดยมุ่งเน้นไปที่การเปิดกว้าง และขยับขยายออกไปเรื่อยๆ ไม่มีการกำหนดจำนวนสมาชิกที่แน่นอน และต่อไปจะมีการเดบิวต์เพิ่มขึ้นเป็นยูนิตอื่นๆ ตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ซึ่งยูนิตแรกของวงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า NCT U (เอ็นซีที ยู) ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน ได้แก่ สมาชิกสัญชาติไทย เตนล์ (TEN) – ชิตพล ลี้ชัยพรกุล, TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน), DOYOUNG (โดยอง), MARK (มาร์ค) และ TAEIL (แทอิล) ที่มีเพลงเปิดตัว 2 เพลง อย่าง The 7th Sense (เดอะ เซเว่น เซ้นส์) และ Without You (วิทเอาท์ ยู) ซึ่งก็สามารถเรียกความรัก และความสนใจจากแฟน ๆ ได้อย่างท่วมท้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.