เปิดภาพเบื้องหลัง!! ใบเตย เปลี่ยนเป็นสาวขี้เล่น ลูกทุ่ง EDM

| เปิดอ่าน

หลายๆคนคิดว่านักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหูอย่าง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ค่ายเพลงอาร์สยาม จะต้องเน้นขายเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว วันนี้อยากให้ลองเปลี่ยนความคิด เพราะล่าสุดเธอมาพร้อมกับลุคใหม่ไม่ใช่เซ็กซี่แต่ขี้เล่น เป็นสาวแฟชั่น กับซิงเกิ้ลสุดสนุก กรุบกรุบ (Chunchy) มอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆ 

ซิงเกิ้ลล่าสุด กรุบกรุบ ใบเตยค่อนข้างทำการบ้านหนักมาก เพราะเป็นเพลงที่มีบีทความเร็วเพิ่มขึ้นจากเพลงก่อนๆ ที่ใบเตยเคยร้องมา และก็มีการเพิ่มจังหวะ EDM เข้ามาด้วย เพื่อให้เพลงดูเป็นสากลมากขึ้น ซึ่งการทำงานครั้งนี้ ใบเตย มีส่วนร่วมทุกอย่าง ทุกขั้นตอนค่ะ เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด และยังได้ร่วมงานกับทีมใหม่ ทีมเต้นใหม่

มิวสิควิดีโอก็ได้ ดล ผดุงวิเชียร ผู้กำกับมือทอง ส่วนเรื่องเสื้อผ้าก็ไม่เซ็กซี่มาก แต่จะเน้นความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เลยได้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง ผักกาด-ประภากาศ อังศุสิงห์ มาช่วยดูแลให้ภาพในมิวสิควีดีโอ

ออกแนวแฟชั่นเซ็กซี่ น่ารักๆ ค่ะ ยิ่งได้ท่าเต้นจาก ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ครูสอนเต้นอันดับหนึ่งของเมืองไทยมาช่วยสอนเต้นให้ดูแข็งแรงขึ้น เต้นหนักขึ้น แต่ก็ใส่ความทะเล้นของ ใบเตยเข้าไปด้วย รับรองว่าซิงเกิ้ล กรุบกรุบ นี้ มีความแซ่บไม่น้อย ซึ่งแฟนๆของสาวนุ่งสั้น สามารถเต้นตามกันได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.