"เสก โลโซ" ดึง "แสตมป์" ร้องเพลงดังในอดีต "เลิกแล้วต่อกัน" ซึ้งกินใจ!

| เปิดอ่าน

หนุ่มอารมณ์ดี "แสตมป์ อภิวัชร์" กับการมาร่วมงานในโปรเจกต์พิเศษใน "อัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย" ซึ่งจะเป็นการนำเพลงที่โด่งดังในอดีตของร็อกเกอร์รุ่นเก๋า "เสก โลโซ" มาคัฟเวอร์ใหม่จากศิลปินที่ชื่อดังจากหลากหลายค่ายเพลง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินคุณภาพทั้งนั้น

คลิกฟังเพลง เลิกแล้วต่อกัน - เสก โลโซ  (ต้นฉบับ)

และในซิงเกิ้ลแรก เปิดตัวก็คือนักร้องเสียงซึ้ง "แสตมป์ อภิวัชร์" ที่มาถ่ายทอดเสียงร้องในเพลง "เลิกแล้วต่อกัน" ให้อารมณ์เศร้าๆซึ้งๆ ไปอีกแบบ นุ่มละมุนชวนฟัง นำพาเพลงไปสู่อีกมิติของดนตรี ในส่วนของมิวสิควีดีโอ กำกับโดย อั๋น Duck Ba Doo ยิ่งได้นักแสดงถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไปด้วยกันไม่ได้ เศร้าอารมณ์สีเทาเข้าไปอีก

โดยบทเพลงนี้ "เสก โลโซ" แต่งเนื้อร้องและทำนองได้ซึ้งกินใจมาก และยังได้ถ่ายทอดการร้องอย่างบาดลึกกินใจชาวร็อกอย่างท่วมท้นในยุคนั้น ด้วยสไตล์การร้อง และเสียงกีต้าร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเพลงอยู่ในอัลบั้มชุด Entertainment (ปี พ.ศ. 2541) และเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลโซด้วย

ซึ่งใน "อัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย" ยังมีอีกศิลปินมากมายที่จะทยอยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง อาทิ ปู BLACKHEAD , สิงโต นำโชค , พี่ปุ๊ อัญชลี ฯลฯ พบกับอัลบั้มในเต็มตุลาคมนี้ เท่านั้นยังไม่พอ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ทุกท่านจะยังจะได้พบกับ "คอนเสิร์ต 20 ปี โลโซ เราและนาย" ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เป็นการกลับมาของพลังชาวร็อกที่จะต้องมารวมตัวกันที่นี่ ชมความยิ่งใหญ่ของเส้นทางลูกผู้ชาย "เสก โลโซ" งานนี้รับรองว่า Sanook!Music ไม่พลาดอย่างแน่นอน!! 

คลิกชมเอ็มวี เลิกแล้วต่อกัน - แสตมป์ อภิวัชร์ -อัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย

คลิกชมเอ็มวี  เลิกแล้วต่อกัน - LOSO 

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB:sekloso.official

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.