ดูกันหรือยัง? เอ็มวี “ไม่ว่าเมื่อไหร่” เพลงใหม่จากบอย โกสิยพงษ์ feat. Room39

| เปิดอ่าน
ดูกันหรือยัง? เอ็มวี “ไม่ว่าเมื่อไหร่” เพลงใหม่จากบอย โกสิยพงษ์ feat. Room39
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

          ทุกครั้งที่ได้ยินข่าวว่านักแต่งเพลงมือวางอันดับต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง บอย โกสิยพงษ์ ไปร่วมงานกับศิลปินคนไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คนฟังเพลงอย่างเราคาดหวังล่วงหน้าได้เลยก็คือ เพลงที่มีเนื้อหาดีๆ เมโลดี้เพราะๆ ที่สามารถดึงเอาสไตล์ที่เป็นจุดเด่นของศิลปินที่ร่วมงานด้วยมาอยู่ในเพลงได้


          “ไม่ว่าเมื่อไหร่” ผลงานเพลงล่าสุดของบอยที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีออกมาก็ยืนยันทุกคำพูดในย่อหน้าแรกทั้งหมด โดยครั้งนี้บอยได้กลับมาร่วมงานกับ 2 หนุ่มและ 1 สาวจากวง Room39 อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดบทเพลงที่ตีความเรื่องทางเลือกในชีวิตของคนเรา ที่นอกจากจะเลือกทางที่ไม่ต้องกังวลได้แล้ว ยังสามารถส่งต่อทางเลือกนี้ให้คนที่เรารักและเป็นห่วง ออกมาเป็นเพลงความหมายดีในรูปแบบที่บอยให้คำจำกัดความเป็น ‘นิทานเพลง’

          ที่พิเศษไปกว่าการร่วมงานกันที่ผ่านมาก็คือ เพลงใหม่ของบอยเพลงนี้ยังมีแรงบันดาลใจมาจาก Galaxy S7 ที่ช่วยให้ผู้ใช้สนุกฟินอินได้กับทุกโมเมนต์ในชีวิตมาใช้เป็นคอนเซปต์หนึ่งในการถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงรักสไตล์บอย โกสิยพงษ์          นิทานของบอยเพลงนี้เล่าถึงคู่รักที่นางเอกโชคร้ายโดนคำสาปที่ทำให้เป็นโรคแขนขาไม่มีแรง แต่ก็โชคดีที่มีพระเอกอาสาอยู่เคียงข้างคอยดูแล เพื่อให้นางเอกคลายความกังวลใจที่มี ซึ่งในการถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาเป็นเสียงร้องนั้น 3 สมาชิกของ Room39 แบ่งหน้าที่กัน โดยให้โอ หรือแว่นใหญ่ เป็นคนเล่าเรื่องด้วยท่อนแร็พ ส่วนนักร้องนำอย่างทอม ถ่ายทอดความรู้สึกของพระเอกที่ทุ่มเทดูแลคนที่รัก และมน หญิงสาวคนเดียวของวง เป็นตัวแทนของนางเอกที่มีพระเอกคอยห่วงใยตลอดเวลา


          นอกจากภาคดนตรีที่ฟังเพราะฟังเพลินแล้ว “ไม่ว่าเมื่อไหร่” ยังได้ Hello Filmmaker ที่เป็นมือดีในวงการโปรดักชั่นมาทำเอ็มวีที่ถ่ายทอดทุกคำพูดของนิทานเพลงเพลงนี้ออกมาเป็นภาพ ผ่านซีนหวานๆ ใต้น้ำ ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ผูกโยงพระเอกนางเอกไว้ด้วยกัน และเก็บภาพความทรงจำผ่านการเซลฟี่กันใต้น้ำด้วย Galaxy S7 ที่พระเอกให้นางเอกไว้แทนตัวเองในเวลาที่อยู่ห่างกัน จะได้ลดความห่วง ความกังวลของทั้งเขาและเธอ          ใครยังไม่ได้ดู ขอแนะนำให้ติดตามเรื่องราวเต็มๆ ของเอ็มวีเพลงนี้ แล้วมายิ้มตามความรักของคนทั้งคู่กับหลายซีนหวานที่หลายคนคงเคยผ่านโมเมนต์แบบนั้น หรืออยากมีซีนแบบนั้นกับคู่รัก ไปพร้อมกับเรากันเถอะ!คลิกฟังเพลง บอย โกสิยพงษ์ (Feat. Room 39) - ไม่ว่าเมื่อไหร่
[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.