เปิดซิง อลิส! นางเอก MV ครั้งแรกให้กับ "เอ๊ะ จิรากร"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่หากหายไป 1 ปีกว่า เอ๊ะ จิรากร หนุ่มเสียงดีโรแมนติก กลับมาอีกครั้งพร้อมบ้านหลังใหม่ GrandMusik และซิงเกิ้ลใหม่ ในบทเพลงที่อยากมอบ "ความปรารถนาดี" ให้เพลงนี้เป็นตัวแทนในการส่งมอบความปรารถนาดี ให้กับทุกๆคน ไม่ว่าจะ สุข ผิดหวัง หรือสมหวัง อยากให้รู้ว่ายังมีอีกหลายคนที่หวังดีกับเราอยู่เสมอ

โดย เอ๊ะ เล่าว่าเพลงนี้มีมองได้หลายมุม จะเกิดกับใครก็ได้ที่ไหนก็ได้ พอได้ปรึกษากับทีมงานจึงได้ออกมาเป็น Short Films หนังสั้น 3 เรื่อง จาก 1 บทเพลงของความรัก สู่ 3 Short Films เรื่องราวแห่งความปรารถนาดี

แถมยังได้ น้องอลิส เน็ตไอดอล คนดังที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วในโซเชียล จากเน็ตไอดอลบิ๊กไซส์ กลายเป็นสาวไซส์มินิ กับโฉมใหม่ที่เคยถูกด่าว่าอ้วนจนแฟนคลับผิดหวัง วันนี้เธอสวยผอมแล้วน้ำหนักเหลือ 47 เอง น่ารักขึ้นเป็นกองเลย ล่าสุดเธอไปถ่ายปกนิตยสาร FHM ด้วยนะจ๊ะ เชื่อว่างานนี้หนุ่มๆ มีอิจฉาตาร้อน หนุ่มเอ๊ะ อย่างแน่นอน

รับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน กับการกลับมาอีกครั้งของเอ๊ะและ การถ่ายทำหนังสั้นและ MV ครั้งแรกของอลิส! ว่าแต่ถ่ายคู่กันแบบนี้…พี่เอ๊ะจะใช่พระเอกคนแรกของอลิสรึเปล่านะ!?  แม้ปลายทางของเราจะจบลง แต่..ฉันยังคงเป็นห่วงเธอเสมอ #ด้วยความปรารถนาดี.....ติดตามชม ShortFilm "ด้วยความปรารถนาดี" single ใหม่ล่าสุดจาก เอ๊ะ จิรากร ได้เร็วๆ นี้


คลิกชม Scoop Short Film Project ด้วยความปรารถนาดี - เอ๊ะ จิรากร (Ae Jirakorn)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.