"ใบเตย อาร์สยาม" แฟชั่นเซ็กซี่ขยี้ใจ แซ่บพริกหมดสวน!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่โละทีมงานทำเพลงใหม่ ฉีกภาพเดิมเพื่อมอบของขวัญให้แฟนๆ กับซิงเกิ้ล กรุบกริบ เรียกว่าเงียบหายไปซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่นานสำหรับนักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) กลับมาคราวนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงจึงขอปรับทีมคนทำงานใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงฉีกภาพจากเดิม ให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรใหม่ๆ มากขึ้น ในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เพราะ

ใบเตยมีความต้องการอยากให้ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด มีความแตกต่างจากผลงานเพลงที่ผ่านๆ มา อยากเจออะไรใหม่ๆ มากขึ้น เลยได้ปรับทีมคนทำงานใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ครูสอนเต้นซึ่งได้ ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ครูสอนเต้นอันดับหนึ่งของเมืองไทยมาร่วมสอนเต้นกับซิงเกิ้ลใหม่นี้ ส่วนทางด้านทีมกำกับมิวสิควิดีโอเพลง ก็ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง ดล ผดุงวิเชียร มากำกับให้

เพื่อให้ได้รูปแบบของงานใหม่ๆ เป็นแฟชั่น ทันสมัย ไม่เน้นขายเซ็กซี่ ส่วนสไตล์ลิสต์ก็ได้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง ผักกาด-ประภากาศ อังศุสิงห์ มาช่วยดูแลชุดเสื้อผ้าในมิวิสิควิดีโอ ที่จะแซ่บไม่น้อยไปกว่าผลงานเพลงที่แล้วๆ มา และถึงแม้ว่าตอนนี้สถานะความรักของเธอก็ยังคลุมเครือ เมื่อเธอเบื่อก็ไปชิลริมทะเลคร่า!! สำหรับลูกทุ่งสาวเซ็กซี่นุ่งสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" หลังจากที่เพิ่งถ่ายเอ็มวีเต็มซิงเกิ้ลใหม่ เพลงกรุบกริบ เสร็จไปสดๆร้อนๆ

ก็ขอไปลั้นลาเกาะสมุยหาความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจ แถมถ่ายแฟชั่นเซ็ทเซ็กซี่ขยี้ใจสไตล์ กรุบกรุบ ที่ใครเห็นแล้วต้องร้องฮู้ววววว!! กันเลยทีเดียว ทำเอาอากาศร้อนๆ ยิ่งร้อนฉ่าไปอีก แซ่บชนิดว่ายกพริกมาทั้งสวน!

ขอบคุณภาพจาก IG : bitoeyrsiam

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.