“อ่ำ-อัมรินทร์” หายหน้าเพราะ “ป่วยหนักจนเดินไม่ได้”

| เปิดอ่าน

หายหน้าไปพักใหญ่สำหรับ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” จนได้มาเปิดใจในรายการ “บันเทิง 108” ทาง “ช่อง 8” ว่าเหตุที่หายไปเพราะป่วยหนัก “เดินไม่ได้” ด้วย “โรคเก๊า” เผยมีหนี้สิ้นอยู่ระหว่างเจรจาปลื้ม “จอย-อัจฉริยา” อดีตภรรยาไม่เคยทิ้งคอยช่วยเหลืออยู่

ที่หายไปคือพักรักษาตัวครับ ป่วยเป็นโรคเก๊าอาการมันน่าจะเริ่มประมาณเมื่อต้นปีที่แล้ว ตอนนั้นแข่งกอล์ฟอยู่ แล้วก็มีอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ เราก็นึกว่าเป็นเรื่องของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นก็เลยรักษาโดยการนวด ฝังเข็ม คือเราลืมไปว่าที่บ้านเป็นเก๊าโดยกรรมพันธุ์ พอนวดมันก็ยิ่งไปกันใหญ่ถึงขนาดที่เดินไม่ได้ ลุกไปไหนลำบาก ทำอะไรไม่ได้เลย มือหยิบจับอะไรไม่ได้เลย ก็เลยหยุดพักไปประมาณ 8 เดือนครับ ตอนนี้ดีขึ้น เริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาปีนี้ กลับมาทำงานได้แล้ว

ถามว่ามีละครติดต่อเข้ามาบ้างไหม ตอนนั้นมีติดต่อเข้ามาแต่สภาพเราไม่ได้ มันเดินเหินลำบากก็เลยไม่ได้รับ ส่วนเรื่องกับคุณจอยตอนนี้ดีมากครับ ครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัว ยังเป็นพ่อ ยังเป็นแม่ ยังเป็นลูกกันอยู่ ไม่ใช่พอเปลี่ยนสถานะแล้วจะเลิกคบหาอะไรกันเลย

เรามีความผูกพันกันอยู่ยังมีความรับผิดชอบในตัวลูกอยู่ ตั้งเกิดเริ่มราวต่างๆ มา คุณจอยเองก็ไม่เคยทิ้งผมสักวันเลยนะ ผมคุยกับเขาพยายามงอนง้อ เขาก็คอยห่วงใยเรื่องการงาน สุขภาพ หรือความเห็นใจที่ผมต้องอยู่คนเดียว เขาไม่ได้ปิดโอกาสที่ผมจะเจอกับลูก อย่างตอนที่ผมต้องใช้หนี้

ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สถานะเราเปลี่ยนไปแล้ว แต่เรามีความเข้าใจกันมาก เห็นใจแล้วก็ยังห่วงใยกันมาอยู่ เรื่องเงินก็ขอคุณจอยบ้างพูดได้ไม่อายหรอกครับเรายังรักกันอยู่ในสถานะนี้ เขาอยากเห็นเราดีขึ้น สบายขึ้น คุณจอยเองเขาก็เห็นว่าผมพยายามที่จะสร้างให้มันเกิดประโยชน์ในเรื่องของงาน

ฟังเพลงทั้งหมดของ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน

อนึ่ง อ่ำเคยเป็นดีเจและพีธีกรในรายการ แบง แบง แบ็งคอก กับ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต จนได้มีผลงานเพลงอัลบั้มแรก “00.55 น. ลืมตามาอ่ำ” จนโด่งดัง และมีผลงานมาเรื่อยๆกับค่าย GMM ทั้งหมด 9 อัลบั้ม หลังจากนั้นก็ห่างหายจากวงการเพลงไปนานพอสมควรสำหรับนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เพราะหันไปเอาดีด้านธุรกิจส่วนตัว จนกระทั่งมีข่าวโด่งดังอีกครั้งเรื่องเลิกรากับภรรยา

จนล่าสุด ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังหวนกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ย้ายมาอยู่กับค่ายน้องใหม่ เยสส์ เร็คคอร์ด (YESS RECORDS) ค่ายเพลงน้องใหม่ของนักร้องร็อคเกอร์ดัง เสก โลโซ

โดยเป็นศิลปินเบอร์แรกของ ค่ายเยสส์ เร็คคอร์ดในเครือบริษัทโลโซฯ หลังจากนั้นก็เงียบไปคงเพราะมาป่วยเสียก่อน ยังไงทีมงาน Sanook!Music ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ “อ่ำ-อัมรินทร์” กลับมาร้องเพลงให้พวกเราฟังกันอีกนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.