“จ๊ะ อาร์สยาม” เผยอาการป่วยล่าสุด!! ต้องรับงานน้อยลง!

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ปีนี้ชงเต็มๆ เพราะป่วยหนักรับเบญจเพสาเหตุมาจากโหมงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว สำหรับ “จ๊ะ-อาร์สยาม” หรือ “นงผณี มหาดไทย” สังกัดค่าย อาร์สยาม ในเครืออาร์เอส เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเจ้าตัวถึงกับต้องรีบไปโรงพยาบาลเพราะมีเลือดออกทางปากและจมูกโดยไม่สาเหตุ ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หมอตรวจอาการจึงทราบผลว่าอาจจะเสี่ยงต่อโรคพุ่มพวงหรือโรคภูมิแพ้ตัวเองนั่นเอง

วันนี้ได้เจอสาวจ๊ะ ทางทีมงานบันเทิงเลยคว้าตัวมาอัพเดทอาการกันซะหน่อย “จ๊ะ-อาร์สยาม” เผยว่า ....อาการป่วยตอนนี้ คือหนูเริ่มจะเป็นเวลาอากาศร้อนมากๆ หรือว่าหนาว จมูกก็จะบวม เลือดก็จะซิบๆ หมอก็เลยบอกว่ากลัวหนูเป็นแพ้ภูมิตัวเอง แพ้เหงื่อ เกสรดอกไม้ก็แพ้ อากาศก็แพ้ ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอาการก็กำเริบขึ้นง่าย

ยังไม่ได้เป็นระดับรุนแรงมาก และที่สำคัญกลัวเสี่ยงต่อโรคพุ่มพวง เพราะว่าเราเริ่มแพ้อะไรที่มาจากตัวเรา คุณหมอบอกให้หนูหยุดงาน 1 เดือน เพราะว่าและต้องออกกำลังกาย นอนให้ตรงเวลา หนูเป็นคนลุยๆ ไม่ค่อยดูแลตัวเองหมอก็เลยกลัวจะเป็นหนักไปกว่านี้ ช่วงนี้ก็รับงานน้อยลงจาก 30-40 งานก็รับแค่ 20 งาน พัก 10 วัน แล้วก็เลือกที่ไม่ไกล

เพราะว่าหมอไม่อยากให้ขึ้นเครื่องมาก เขากลัวเลือดจะออกหู แต่เรารับงานล่วงหน้าไว้หมดแล้วตั้งแต่ต้นปี ทางเจ้าภาพเค้าเข้าใจ แต่กลัวคนดูไม่เข้าใจ เพราะเค้าตั้งใจมาดูเราแสดง แต่ก็พยายามทำตามที่หมอสั่ง ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ

ยังไงทีมงาน Sanook!Music ขอเป็นกำลังใจให้เธอหายป่วยไวๆนะคะ

คลิกอ่าน!!  ทำไม? ภูมิคุ้มกันถึงทำร้ายตัวเอง หรือที่คนสมัยก่อนจะเข้าใจในชื่อว่า “โรคพุ่มพวง” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.