ใหม่ ดาวิกา feat. Tattoo Colour ครั้งแรก! ใน MV “หอมละลาย” เสน่ห์หอมใหม่ที่สะกดทุกสายตา

| เปิดอ่าน
ใหม่ ดาวิกา feat. Tattoo Colour ครั้งแรก! ใน MV “หอมละลาย” เสน่ห์หอมใหม่ที่สะกดทุกสายตา
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

          ต้องเรียกว่าเป็นผลงานสุดเซอร์ไพรส์จริงๆ สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “หอมละลาย” ที่ได้นางเอกตัวท้อปของวงการ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมงานกับวงดนตรีขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศอย่าง Tattoo Colour ที่ทั้งสี่หนุ่มตั้งใจแต่งเพลงนี้ขึ้นใหม่สำหรับโปรเจกต์นี้โดยเฉพาะ

          งานนี้นางเอกพันล้านไม่ใช่แค่เพียงโชว์ความสวยทุกพิกเซลของเธอในเอ็มวีเท่านั้น แต่ยังฝากเสียงหวานๆ ไว้เป็นเสน่ห์อีกอย่างในเพลงนี้ด้วย ซึ่งใหม่เปิดใจว่า ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมานั้น เธอดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินวงนี้ เพราะชอบฟังเพลงของ Tattoo Colour อยู่แล้ว ขณะเดียวกันก็แอบกังวลอยู่ลึกๆ ว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

          แต่จากเอ็มวีที่ออกมาก็ยืนยันแล้วว่าใหม่ทำหน้าที่ได้ดีมากและสวยเว่อร์ เพราะเสียงเพลงจาก Tattoo Colour บวกกับเสียงของใหม่และภาพสวยๆ ในทุกช็อตของเอ็มวีนี้ก็ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้สัมผัสเสน่ห์หอมยาวนานจากดอกไม้ฝรั่งเศส

          เบื้องหลังผลงานที่หอมสะกดทุกสายตาชิ้นนี้มาจาก คอมฟอร์ท ลักเชอรี่ ลักชัวรี่ เนเชอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีไอเดียและแรงบันดาลใจว่า กลิ่นหอมคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ได้กลิ่นแล้วไม่สามารถห้ามใจให้ตกหลุมรักได้ โดยสี่หนุ่ม Tattoo Colour เผยว่าพวกเขาแต่งเพลงจากแรงบันดาลใจนี้ โดยใช้อินเนอร์ของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษของเขาในวันพิเศษ โดยนึกถึงดอกไม้และกลิ่นหอมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนพิเศษของเขา

          โดยในงานเปิดตัวเอ็มวีเพลงนี้ซึ่งคอมฟอร์ท ลักเชอรี่ เนเชอร์จัดขึ้นเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ใหม่ยังสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยการจับไมค์ขึ้นเวทีพร้อมกับ Tattoo Colour เพื่อร่วมกันถ่ายทอดความหมายของความหอมออกมาเป็นเสียงเพลง

          ติดตามชมเอ็มวีเพลง “หอมละลาย” แบบเต็มๆ กันได้ที่ www.comfort.co.th/luxurynature และเลือกกลิ่นหอมที่สะท้อนความรู้สึกและสไตล์ของคุณได้จาก 4 กลิ่นในคอลเล็กชั่นใหม่ของคอมฟอร์ท ลักเชอรี่ เนเชอร์ ที่มีทั้งกลิ่น Enchanted (สีม่วง) กลิ่น Darling (สีชมพู) กลิ่น Glamorous (สีแดง) และกลิ่น Elegance (สีทอง)


[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.