"ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า" คว้าแชมป์ 2 สมัย!! Red Bull Thre3Style Thailand 2016 สู่ระดับเวทีโลก!

| เปิดอ่าน

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างลุ้นระทึกกับการเฟ้นหาสุดยอดดีเจไทยสู่ระดับเวทีโลกในการแข่งขัน Red Bull Thre3Style Thailand 2016 นับเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำอย่างยิ่ง สำหรับผู้รักในเสียงเพลงที่ได้มาร่วมตัวกันเพื่อเฟ้นหา สุดยอดดีเจของไทย กับ “เรด บูล ทรี สไตล์ เวิลด์ ดีเจแชมเปี้ยนชิพ 2016” (Red Bull Thre3Style World DJ Championships 2016)

 

ที่จัดโดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล เมื่อวันศุกร์ที่24มิถุนายน นี้ ที่ CÉ LA VI บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยผู้ชมที่รักในปาร์ตี้และเสียงเพลงที่พร้อมมาร่วมชม ร่วมเชียร์ เป็นกำลังใจและสร้างสีสันความสนุกสนานให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนตลอดคืน ในที่สุดก็ได้ผู้คว้าแชมป์ครั้งนี้ คือ ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า (DJ Bomber Selecta) นั่นคือการเป็น “แชมป์ 2 สมัย” ติดต่อกันเลยทีเดียว

ในเดือนธันวาคม ปี 2016 นี้ การแข่งขัน เรด บูล ทรี สไตล์ (Red Bull Thre3Style) ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีทึ่ 7 ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย เหล่าดีเจต่างให้ความสนใจเข้าร่วมประชันฝีมือมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยดีเจผู้ชนะที่มีความสามรถ ประสบการณ์ เทคนิค และทักษะที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศ จะได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกสุดยอดดีเจระดับโลก ทั้งนี้ร่วมส่งแรงเชียร์ให้ ดีเจ Bomber Selecta ตัวแทนประเทศไทย เพื่อร่วมเดินทางไปสร้างสรรค์เสียงดนตรีในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก ที่ ประเทศชิลี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.