สาวกป็อบพังค์เตรียมตัว! Simple Plan Live in Bangkok 2016

| เปิดอ่าน

ได้เวลาปลุกพลังวัยรุ่นยุค 2000 ขึ้นมากันอีกครั้ง เมื่อวงป็อปพังค์ชื่อดังที่ (อดีต) วัยรุ่นทุกคนต้องเคยตะโกนร้องเพลงของพวกเขากันมาอย่างบ้าคลั่ง เจ้าของเพลงดัง I’m Just A Kid” “Perfect” “Welcome To My Life” “Shut Up” กลับมาสร้างความมันให้กับเหล่าสาวกอีกครั้ง ใน Simple Plan Taking One For The Team Tour Live in Bangkok 2016 วันที่ 8 กันยายน 2559 ที่ Moonstar Studio 8 บัตรราคา 2,800 บาทราคาเดียว ขายบัตรวันแรก 5 กรกฎาคม 2559 นี้ ผ่าน Thaiticketmajor เจ้าเก่า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vijicorp และ https://www.facebook.com/imclivegroup

 

 

Simple Plan เป็นวงป็อบพังค์จากแคนาดา ที่เรียกได้ว่าเป็นวงอันดับต้นๆ ที่แฟนเพลงชาวไทยจะนึกถึง หากเราให้พูดชื่อวงงป็อบพังค์ที่รู้จัก เพราะนอกจากมาดกวนๆ ทะเล้นๆ และหน้าตาอันหล่อเหลาของสมาชิกในวงจะโดนใจเด็กมัธยมหัวใจอินเตอร์บ้านเราหลายคนแล้ว เพลงยังฮอตฮิตติดชาร์ตบ้านเราเป็นว่าเล่น จนเรียกได้ว่าเป็นเพลง “แมส” ได้เต็มปากเต็มคำ

การเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราของ Simple Plan ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 นับจากปี 2005 ที่มาในงาน A Big Rock Day ร่วมกับ Avril Lavigne และศิลปินไทยมากมาย และอีกครั้งกับวงบริทป็อบรุ่นใหญ่อย่าง Travis ในปี 2008 ดังนั้นครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขากับมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 8 ปี และมาในแบบ full show เดี่ยวๆ ไม่มีเอี่ยวกับศิลปินไหนอีก จัดเต็มกันไปได้เลยยาวๆ เกือบ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ

แน่นอนว่าคราวนี้ก็ต้องโปรโมตอัลบั้มล่าสุดอย่าง Taking One for the Team” ไปด้วย เพราะฉะนั้นถ้าร้องเพลงเก่าๆ ของหนุ่มๆ ได้แล้ว มาหัดร้องเพลงใหม่ของพวกเขากันด้วยดีกว่า จะได้มันกันแบบลืมโลกไปเลย!

 

คลิกเพื่อฟัง Simple Plan - Taking One for the Team Album

 

 

 

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.