“ฟิล์ม” ยัน “ลูกน้ำ” สเป็คแต่ไม่พร้อมจีบ ขอทำงานสร้างอนาคต!

| เปิดอ่าน

กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากระหว่างความสัมพันธ์ “ฟิล์ม”รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับ “ลูกน้ำ” ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว ที่ร่วมงานแล้วมีข่าวปิ๊งกันในกองมิวสิควีดีโอล่าสุด "เวลาเดียวกัน" หลังเสร็จสิ้นจากการบู๊ระห่ำจากละครเรื่อง ล่าดับตะวัน ทางช่อง 8 ก็ออกมายืนยันว่าจะขอทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน

เพื่อความสำเร็จของอนาคตก่อน แต่ยอมรับน้องลูกน้ำตรงสเป็ค ซึ่งฟิล์มกล่าวว่า.....กับน้องลูกน้ำก็ยอมรับครับว่าเค้าสวยมาก ยิ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกันเค้ายิ่งน่ารักไปใหญ่เลย

ตรงสเป็คเลยไหม

(หัวเราะ) ก็ใช่เลยครับ สวยด้วย ทำงานเก่งด้วย

แบบนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า?
คงไม่ถึงขนาดนั้นครับเพราะผมยังไม่มีเวลาให้กับใครตอนนี้ ขอมุ่งมั่นทำงานก่อนดีกว่า อยากให้ชีวิตประสบความสำเร็จก่อน แล้วเรื่องความรักค่อยว่ากัน

มีคุยไลน์ส่วนตัวหรือเปล่า?

ถ้าจะมีก็คุยเรื่องงานครับ แล้วถามว่าประสบความสำเร็จในที่นี้ของฟิล์มคืออะไร? คือการทำงานให้ครอบครัวอยู่กันอย่างสบาย คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยครับ กับเรื่องของงานตอนนี้มีละคร "ล่าดับตะวัน" ที่กำลังออนแอร์อยู่กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีมาก ผมเล่นเองผมยังชอบเลย ส่วนงานเพลงตอนนี้ฟิล์มก็กลับมาทำหลังจากห่างหายไปนาน 3 ปี ก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อ "เวลาเดียวกัน"

แล้วงานผู้จัดละคร?

ก็ยังทำอยู่ครับ ตอนนี้มีถ่ายทำเรื่อง ไฟพยาบาท คาดว่าจะได้ชมกันปลายปีนี้แน่นอน มีผมเป็นพระเอก คู่กับคุณเอมี่ กลิ่นประทุมครับ

มีจีบลูกน้ำมาเป็นนางเอกละครไหม?

เออ...น่าสนใจนะ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกันอีกครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ด้วยว่ามีความเห็นยังไง ลำพังผมคนเดียวคงจะตัดสินใจไม่ได้ดีเท่าผู้ใหญ่แน่นอนครับ

ทำงานเยอะขนาดนี้ยังไม่เรียกว่าประสบความเร็จหรอ?

ก็ถือเป็นความสำเร็จครับ แต่ผมก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ตอนนี้ทุ่มเทมากๆอยู่ ผมอยากจะให้ทุกอย่างเข้าระบบ และเลี้ยงตัวมันเองได้โดยที่เราไม่ต้องไปทำอะไรมากมายแล้วครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.