ตอกย้ำถึงความเก๋าของวงร็อคในตำนาน “Red Hot Chili Peppers”

| เปิดอ่าน
ตอกย้ำถึงความเก๋าของวงร็อคในตำนาน “Red Hot Chili Peppers”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อคในตำนานของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ กับวงร็อคสุดเก๋าแห่งยุค “เร็ด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์” Red Hot Chili Peppers ประกอบด้วย Anthony Kiedis นักร้องนำ Flea มือเบส Chad Smith มือกลอง และ Josh Klinghoffer มือกีต้าร์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2011

คลิกฟังเพลง The Getaway - Red Hot Chili Peppers 

กับอัลบั้ม “ I’m With You” ที่ขึ้นเป็น Top Chart กว่า 18 ประเทศ นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลการันตีความสามารถอย่างรางวัลแกรมมี่ถึง 6 สาขาจากหลายๆ อัลบั้มที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นวง Rock and Roll Hall of Fame ของปี 2012 เลยทีเดียว

จากเพลงฮิตอย่าง “แคลิฟอร์นิเคชั่น” Californication, “ลุค อะราวน์ด” Look around, “สโนว์” Snow และอีกหลากหลายเพลง ในปี 2016 นี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำถึงความสามารถและความเป็นตัวเองของ “เร็ด ฮอต ชิลลี่ เปปเปอร์ส” Red Hot Chili Peppers กับอัลบั้มใหม่อัลบั้ม “เดอะ เกทอะเวย์” The Getaway

ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ดาร์ก เนเซสซิตี้ส์” Dark Necessities ออกมาให้ฟังทางช่องทางออนไลน์จนกลายเป็นที่ติดหูของแฟนๆหลายคน โดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง Danger Mouse ร่วมกับ Nigel Godrich มาร่วมงานด้วย บ่งบอกได้ถึงดนตรีที่หนักแน่นเปี่ยมด้วยคุณภาพตามสไตส์แนวเพลงร็อคแน่นอน รับรองได้ว่าแฟนๆ ชาวร็อคที่คิดถึงพวกเขาจะไม่มีคำว่าผิดหวังกับอัลบั้มใหม่นี้


การกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็ม “เดอะ เกทอะเวย์” เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่แฟนๆไม่ควรพลาด อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือสามารถหาฟังเพลงได้ที่ JOOX

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.