ป้าง สุดปัง!! MV คนมีเสน่ห์ 1 วัน1 ล้านวิว!!

| เปิดอ่าน

โอ้โห! พลังขาร็อกรุ่นเก๋า "พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักด์" หลังห่างหายจากวงการไปนาน ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี กับเพลงน่ารัก ๆ แนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ “คนมีเสน่ห์” โดย พี่ป้าง ได้หยิบเอาเรื่องความอยากสวยของสาว ๆ มาแต่งเป็นเพลง ซึ่งในมิวสิกวิดิโอได้คู่พระนาง ไอซ์ - ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ กับ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช มาเล่นบทนำแสดง ได้น่ารักสุดฟินแล้ว แล้ว ยังจะได้เห็น พี่ป้าง - นครินทร์ ในลุคภารโรง โชว์ฝีมือการแสดงประกบ พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่ายจีนี่ฯ ให้ดูอีกด้วย

คลิกฟังเพลง คนมีเสน่ห์ - ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักด์

ซึ่งเนื้อหาของเพลงสื่อถึงการเตือนน้องผู้หญิงหลายๆคนที่อยากสวย ว่าคนมองที่ภาพรวมของตัวเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์ มาแต่งเพลงภาคของดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อกมีกลิ่นเก่า ๆ สไตล์วินเทจ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย ให้ไลน์ดนตรีน้อย ๆ ฟังโล่ง ๆ โปร่ง ๆ สบาย ๆ หลังจากที่ปล่อย Music Series เรียกน้ำย่อยกันไปแล้วกระแสแรง ถึงคราปล่อยเอ็มวีเต็มสักที

หลังจากที่ปล่อยไปเพียง 1 วัน เรียกว่าฮอตมากยอดวิว ยอดแชร์ถล่มถลายในโซเชียล หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีใน Youtube ไปวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 20.00 น. ซึ่งปล่อยไปเพียง 1 วัน 1 ล้านวิวแล้วจ้า และขณะนี้ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 14.00 น. ปาไป เกือบ 2 ล้านวิวแล้วจ้า แรงจริงอะไรจริง เรียกว่าดีกรีความเก๋ายังไม่เสื่อมคราย

พี่ป้างจึงได้ออกมาโพสใน Facebook ส่วนตัวขอบคุณแฟนเพลงว่า....ตอนแต่งก็คิดว่าอยากมอบความสุขให้แฟนเพลง ..พอแฟนเพลงมีความสุข ..ก็สะท้อนก้อนความสุขกลับมาให้ผมจังเบ้อเร่อเลย ...ขอบคุณนะครับ สำหรับ.... "1วัน1ล้านวิว" ...ฮิ้ววววววววว

มิวสิกวิดีโอก็สุดน่ารักเป็นเรื่องของนักศึกษา เนื้อหาของการรับน้องมีน้องผู้หญิงโดนแซวว่า ดำบ้าง จอแบนบ้าง ไม่สวย คือเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย ไม่ถูกกับแก๊งค์ผู้ชายที่ชอบแซว ซึ่งมีพระเอกอยู่ในแก๊งค์นี้ด้วย หลังจากที่พระเอกได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของนางเอกมากขึ้นว่าเป็นคนมีจิตใจดี รักหมา ชอบช่วยหมาที่โดนแกล้ง เรียกว่าน้องหมาสื่อรัก ก็ว่าได้ ฮ่าๆๆ

พระเอกก็เลยเริ่มรู้สึกดีกับนางเอก และหลงรักนางเอกในที่สุดทั้งๆที่นางเอกไม่ได้เป็นคนสวย แต่เธอมีจิตใจดีนั่นเอง ซึ่งมีพี่ป้างแสดงเป็นภารโรง พี่ขอ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเล่นเองเลย และที่สำคัญมี พี่นิค วิเชียร ผู้บริหารแห่งค่าย genie records มารับบทเป็นครูใหญ่อีกด้วย ฮาตรงนี้ เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ ปังมากค่ะพี่ป้างขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.