“ณเดชน์" โผล่เซอร์ไพรส์ “เซตแล้วตบ” ดาราสาวเต้นกันสะบัด

| เปิดอ่าน

เพลงเชียร์วอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นฮีโร่ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล ด้วยการลุกขึ้นมาเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกันถึง 22 สาว

นำทีมโดย เม นิศาชล ,ณมน พัชรวลัย , มายด์ ฑาริกา,ยิหวา ปรียากานต์,ริชชี่ อรเณศ,เดียร์ ปฤสยา ฯลฯ นอกจากนั้นความสามารถของนักกีฬาสาวไทยยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนหันมาสนใจอยากเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอีกด้วย

เป็นเพลงป๊อบแดนซ์ จังหวะคึกคัก เร้าใจ กระตุ้นให้หัวใจฮึกเหิม ซึ่งก็ได้นักแต่งเพลงอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” มาเขียนเนื้อร้องเพลงเชียร์เป็นครั้งแรก เพื่อมอบให้คนไทยทุกคน ได้ใช้เพลงนี้ร้องเชียร์ทีมชาติไทย เป็นกำลังให้กับนักกีฬาทุกคน

ซึ่งก็รับบทและขับร้องโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ , คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ , มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า , มิว นิษฐา จิรยั่งยืน , เบลล่า ราณี แคมเปน และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ แถมมิวสิควิดีโอนี้ ยังมีหนุ่มหล่ออย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาเซอร์ไพรส์ สาว ๆ ในบท “โค้ช” ใจดี งานนี้ฟินหนักมากค่ะ

การถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่ เช้าตรู่ ไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยสาวๆเต้นกันสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร จนกระทั้งตกเย็น พลังเริ่มจะหมดแต่อยู่ๆ โค้ชณเดชน์ ก็เดินเข้ามาในสตูดิโอเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะปิดเป็นความลับมานานว่าใครจะมารับบทโค้ช ประเดิมฉากแรกของโค้ชด้วยการเต้น

ซึ่งโค้ชก็เต้นได้ไม่แพ้สาวๆ จนมีฉายาว่า “โค้ชสายย่อ” ส่วนสาวๆ ที่พลังเริ่มลด ก็เหมือนได้รับพลังเพิ่มมหาศาล คราวนี้เต้นหนักกว่าเดิม กี่รอบก็ไม่มีถอย ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเซตแล้วตบออกไปกระแสก็มาแรงแซงโค้งทำให้ทุกคนหายเหนื่อยกันทันที โดย โค้ชณเดชน์ ฝากถึงแฟนๆว่า

“สำหรับมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” ทีมงานและนักแสดงช่อง 3 ได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้ กับทีมนักกีฬา ทีมโค้ช รวมไปถึงทีมงานวอลเลย์บอลไทยทุกท่านนะครับ เพราะทุกคนคือหนึ่งในใจของพวกเราคนไทย

นอกจากนี้ทางช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “เอฟไอวีบี เวิลด์ กรังค์ปรีซ์ 2016” รอบสนามสุดท้าย ที่กรุงเทพมหานคร ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ในวันที่ 6-10 กรกฎาคม นี้อีกด้วย

MV เซตแล้วตบ - ญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี, เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, พรีม รณิดา 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.