"ป๊อก Mindset" กับเส้นทางดนตรีที่รักและบ่งบอกตัวตน "Uncover"

| เปิดอ่าน

หนุ่มมาดเท่ห์ทายาทตระกูลดังที่มีความหลงไหลในดนตรีแนวฮิปฮอป "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" หรือ ป๊อก Mindset มาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านเสียงเพลงที่เขารักในอัลบั้มชุดแรกในชีวิต "Uncover" ในสังกัดไทยเทเนียม เอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งได้ร่วมงานกันโดยจากการชักชวนของ "ขัน ไทเทเนี่ยม" ที่เคยได้ฟังผลงานเพลงของป๊อกมาก่อน

และเห็นว่าป๊อกเป็นคนมีฝีมือ จึงชวนมาทำเพลงด้วยกันในค่าย ซึ่งในอัลบั้มนี้ ป๊อก Mindset ได้ลงมือทำกันเองกับเพื่อน ๆ "Mindsetmob" ออกความคิดเห็นร่วมถึงการแต่งเนื้อร้อง ฯลฯ กับเพื่อนๆเกือบทุกขั้นตอน บทเพลงต่างๆในอัลบั้มชุดนี้จึงบ่งบอกตัวตนพวกเขาได้อย่างดี และอยากที่จะให้คนฟังรู้จักตัวตนมากขึ้นอีกด้วย

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Mindset

ไม่ว่าจะเป็นปกซีดีที่จะเห็นเป็นภาพของรอยหยักในสมอง และเปิดสมองออกมาก็จะเป็นซีดีเพลง ที่เปรี่ยบเสมือน Uncover ตัวตนจริงๆ ที่อยากให้ทุกคนรู้จักผ่านเพลงทั้ง 15 ที่มาจากเรื่องจริงในชีวิตและคนรอบข้าง อาทิ "Tat It Up", "อย่าบอกว่ารัก", "All I Want" และ "With You"

ซึ่งได้โปรดิวเซอร์อย่าง DeejayB , Bkk , invaders มาโปรดิวซ์ให้ ซึ่งเป็นฮิปฮอปที่ผสมผสานดนตรีต่างๆเข้าด้วยกัน และมีศิลปินมากมายมาร่วมฟีเจอริ่งให้อีกด้วย

คลิกชมบทสัมภาษณ์ "ป๊อก Mindset" แร็ปเปอร์หนุ่มไฮโซกับอัลบั้มแรกในชีวิต! 

และซิงเกิ้ลล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 4 ที่ชื่อเพลง "ภาพเก่า (Old School Love)" เพลงรักสไตล์ โซล-อาร์แอนบี ที่ได้นักร้องสาวเสียงดี นุ้ย วิริยาภา จาก เดอะพีชแบนด์ เจ้าของเพลงดัง "วอน" ที่มาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งและป๊อกเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ส่วนหมีเป็นคนแต่งท่อนแร๊พ และนุ้ยช่วยแต่งเมโลดี้ส่งตรงมาจากนิวยอร์ก ซึ่งเป็นการทำงานข้ามประเทศกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องราวของพวกเขาสื่อในภาพเก่าๆแบบฉบับของตนเอง

ส่วนมิวสิควีดีโอเป็นการใช้ภาพกราฟฟิค เอาภาพที่ถ่ายไปทำเป็นรูปวาดตามคอนเซปต์ของภาพเก่าเป็นสีมู๊ดโทนขาวดำ ซึ่งผลตอบรับกระแสดีเกินคาดฮิตติดชาร์ท แล้วถ้าใครอยากที่จะรู้จักพวกเค้ามากขึ้น กับตัวตนที่แท้จริงของพวกเค้าต้องลองเอาอัลบั้มนี้ไปฟังกันดูจ้า

หนุ่มป๊อกเล่าเรื่องราวที่มาของรอยสัก 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.