SangSom & LOOKER เตรียมเปิดประสบการณ์ดนตรี จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ

| เปิดอ่าน
SangSom & LOOKER เตรียมเปิดประสบการณ์ดนตรี จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

จะเกิดอะไรขึ้น…เมื่อแบรนด์ไทยสุดยูนีค SangSom & LOOKER

เตรียมเปิดจิตวิญญาณ ศิลปะ และดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ 

 

หลายๆ คนคงรู้จัก 2 แบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี และเมื่อ 2 แบรนด์มาจับมือร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ที่เกิดมาจากจุดเริ่มต้นของสโลแกนแห่งแรงบันดาลใจ 'คนไทย...ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก' ที่ฮิตติดหูติดปากกันเรื่อยมา โดยเรื่องราวของสโลแกนนี้ เกิดมาจากความตั้งใจของคนไทยที่ต้องการพัฒนา แบรนด์ให้มีคุณภาพทัดเทียมระดับสากล จนประสบความสำเร็จกลายเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป และได้รับรางวัลการันตีจากต่างประเทศมากมาย จนกลายเป็นที่มาของการร่วมโปรเจ็กต์ระหว่าง ‘SangSom’ แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก และ ‘LOOKER’ นิตยสารที่ Inspire ในเรื่องแฟชั่นการแต่งกาย กับโปรเจ็กต์สุดพิเศษในชื่องาน ‘SangSom Spirit’ เพื่อให้เหล่าสาวกทั้งหลายได้เสพผลงานอาร์ตในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของงานในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมสุดยูนีค ที่บรรจงสร้างมาให้ทุกท่านได้สัมผัสถึง 4 สถานที่ 4 ศิลปิน 4 วงดนตรี กับ 4 visual จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจมากความสามารถ อาทิ ปู – จิรัฏฐ์  พรพนิตพันธุ์, โอ่ง – กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, กบ - พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม, จีน กษิดิศ, Duck Unit, DJ Maft Sai เป็นต้น  

เตรียมตัวเปิดจิตวิญญาณ ศิลปะ และดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งบันดาลใจ พบกันแน่นอน ทุกวันพุธสุดท้ายของปลายเดือน เริ่มตั้งแต่ 29 มิถุนายน ถึง เดือนกันยายน 2559 พร้อมกระทบไหล่กับเหล่า Influencers ชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งพวกเขาจะมาอยู่ในบรรยากาศเดียวกันกับทุกคนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience แล้วอย่าลืมมาแสดงสปิริตกันทั้งคืนไปพร้อมๆ กันนะ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.