ดีเจผกา-ดีเจนัตตี้ ท้าไปชมการแข่งขันระดับโลก Red Bull Thre3Style Thailand 2016

| เปิดอ่าน
ดีเจผกา-ดีเจนัตตี้ ท้าไปชมการแข่งขันระดับโลก Red Bull Thre3Style Thailand 2016
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

2 ดีเจฝีมือกล้า แวะมาทักทายแฟนๆชาวสนุก และเป็นตัวแทนมาเชิญชวนไปชมการแข่งขันเวทีระดับโลก Red Bull Thre3Style Thailand 2016 สำหรับผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงและมีความสุขที่ได้เห็นผู้คนขยับตัวไปตามจังหวะดนตรีที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้น

การกลับมาอีกครั้งของ Red Bull Thre3Style Thailand 2016 การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจ ซึ่ง ดีเจผกา-ดีเจนัตตี้ คือหนุ่งในผู้เข้ารอบการแข่งขันใน 6 ดีเจไทย เพื่อไปเวทีระดับโลก ได้แก่ Bomber Selecta , WHATDATFROG , BUTUNG , Nutty , ISTYLE , PAKA   คลิกอ่านข้อมูลดีเจทั้ง 6 คนได้ที่นี่!

ที่จัดโดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล ซึ่งเป็นมากกว่าการสร้างความสนุกให้คนดูเพียงชั่วข้ามคืน แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ดีเจสัญชาติไทยได้บินไกลไปโชว์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองบนเวทีการแข่งขันระดับโลกอีกด้วย ซึ่งปีนี้ผู้ชนะจะไปแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศชิลี ในเดือนธันวาคมนี้!

คลิกชมบทสัมภาษณ์ เปิดใจดีเจไทยสู่การแข่งขันเวทีระดับโลก Red Bull Thre3Style Thailand 2016 

อนึ่ง Red Bull Thre3Style คือการแข่งขันที่จัดขึ้นมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจที่ทำให้ผู้ชมมีความสนุก พร้อมทั้งต้องทำให้กรรมการประทับใจ เพราะไม่ใช่แค่เทคนิคเท่านั้นที่เป็นตัวตัดสิน แต่สิ่งที่น่าติดตามยังอยู่ที่การเลือกเพลง การทำเพลงออกมาไม่ซ้ำใคร และเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

และดีเจแต่ละคนจะต้องใช้เพลงอย่างน้อย 3 สไตล์มามิกซ์ให้เข้ากันเป็นหนึ่งเดียวภายในเวลาเพียง 15 นาที เรียกได้ว่าเวทีนี้เป็นเวทีเฟ้นหา DJ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ และความหลงใหลในเสียงเพลงหลากหลายสไตล์

ดีเจผกา

ดีเจนัตตี้

ตามเชียร์พวกเค้าทั้ง 6 คน ใน 24 มิถุนายนนี้ที่ CÉ LA VI Bangkok ตั้งแต่ 21.00 เป็นต้นไป มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน Red Bull Thre3Style World DJ Championship ที่ประเทศชิลี!!!

Sanook! Music ไม่พลาดแน่งานดีๆแบบนี้ ดีเจไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลกแล้วเจอกัน!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.