“แกงส้ม” ออกเดินทางตามหารักแท้ใน “คนที่ไปกับเธอ”

| เปิดอ่าน

เรียกว่าฮอตจริงๆสำหรับ "หนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ" นอกจากจะได้เป็นพระเอกซีรี่ส์ “รักฝุ่นตลบ” ซึ่งจะมีคิวออนแอร์ทางช่องวัน 31 เร็วๆ นี้แล้ว ยังได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงสนุกๆ “คนที่ไปกับเธอ” อีกด้วย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ ได้เล่นทั้งซีรี่ส์ “รักฝุ่นตลบ”

คลิกฟังเพลงของ แกงส้ม ทั้งหมด!!

และยังได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการออกเดินทางเพื่อตามหารักแท้ เนื้อเพลงพูดถึงการให้กำลังใจ ให้ทิ้งความเศร้าไว้ข้างหลัง แล้วมาสนุกกับชีวิตที่อยู่ข้างหน้า เหมือนกับให้ออกเดินทางเพื่อเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก

ใครจะรู้ว่าระหว่างทางเราอาจจะได้เจอความรักครั้งใหม่ที่ดีกว่า หรือความรักดีๆ อาจจะเกิดขึ้นกับคนที่เราเดินทางไปด้วยกัน พอหนุ่มแกงส้มได้ฟังเดโมเพลงนี้ครั้งแรกช่วงที่ ในช่วงกำลังถ่ายซีรี่ส์เรื่องนี้อยู่พอดี รู้สึกเลยว่าเนื้อหาเพลงตรงกับตัวละครมากๆ

ส่วนซาวน์ดนตรีก็เป็นสไตล์ป็อบร็อค ซึ่งเป็นสไตล์เพลงแบบที่แกงส้มไม่เคยร้องมาก่อน ทำให้รู้สึกแปลกใหม่และท้าทาย ก่อนเข้าห้องอัดต้องพยายามทำการบ้านค่อนข้างเยอะ เพราะปกติเพลงของหนุ่มแกงส้มนั้นจะเป็นแนวอาร์แอนด์บี ที่จะใส่ลูกเล่นการร้องแบบสไตล์ตนเองได้เยอะ แต่เพลงนี้เป็นป็อบร็อค ต้องปรับจูนตัวเองใหม่ โปรดิวเซอร์จึงช่วยแนะนำให้วิธีลองปรับเปลี่ยนการร้อง

เน้นการออกเสียงคำในเพลงที่ชัดเจนขึ้นพอปรับแล้วทุกอย่างก็ลงตัว นอกจากนี้ผมยังมีมิวสิควิดีโอมาให้ได้ชมกันด้วย ซึ่งยกกองไปถ่ายเส้นซิ้งค์กันที่อ่างเก็บน้ำหนองน้ำเขียว จ.ชลบุรี ภาพสวยมากๆ สาวยิปซีกับหนุ่มแกงส้มแสดงได้น่ารักเชียว เหมือนได้พาเราไปท่องเที่ยวในตัวเลยแฮะ ลองไปชมเอ็มวีกันดูนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.