สุดฮือฮา!! เฮียฮ้อ RS รุกตลาดความงามเผย 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า-ต่าย-เจมส์”

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งปี!! สร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบข้ามคืน สะเทือนวงการบันเทิง และ เฮลตี้แอนด์บิวตี้ เมื่อเจ้าพ่อวงการบันเทิง “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” แห่งค่ายอาร์เอส เป็นประธานในการ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งขยายเข้าไปลงทุนในธุรกิจ เฮลตี้แอนด์บิวตี้แบบเต็มสูบ เปิดตัวบริษัท “ไลฟ์สตาร์”

นอกจากนี้ยังได้เสริมความแข็งแกร่งด้วยการจับมือกับพันธมิตรสถาบันวิจัยชั่นนำทั่วโลกร่วมคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม บินตรงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิฯ สวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส และ ญี่ปุ่น ร่วมทั้งได้ทีมงานมืออาชีพนำโดย ผู้บริการหนุ่มไฟแรง ดร.ชาคริต พิชญางกูร ที่มีความรู้ความเข้าใจตลาดสุขและความงามเป็นอย่างดี มารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด


ภายในงานจัดเต็มแสงสีเสียงระดับพรีเมี่ยม เพราะเพียงแค่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในงานจะได้ทดลองใช้และสัมผัสนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ของบริษัท “ไลฟ์สตาร์” ซึ่งถูกเนรมิตให้กลายเป็นช๊อปของคนรักความงามพร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เรียกว่างานนี้นอกจากสาวๆ จะได้ทดลองใช้และสัมผัสนวัตกรรมคุณภาพ แล้ว หนุ่มๆ ก็เพลินตาเพลินใจกับความสวยของสาวๆที่มาร่วมภายในงาน สตาร์ทเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับวีทีอาร์ แนะนำที่มาที่ไปของ บริษัท “ไลฟ์สตาร์” เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ “Magique (มาจีค) / Revive (รีไวฟ์) / Gravitas (กราวีทัส) / Noble White (โนเบิล ไวท์)

และผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด มาถึงไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอย ภาพประวัติศาสตร์ เมื่อ 3 พรีเซ็นเตอร์ “มาช่า วัฒนพานิช ,เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” เปิดตัวออกมาพูดคุย ถึงความรู้สึกที่ได้มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ และขอบคุณ “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” แห่งค่ายอาร์เอส ที่ให้โอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์นอกจากนี้ภายในงานมีเหล่าดารา-นักร้องชื่อดังที่ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดี นำโดย “ฟิล์ม รัฐภูมิ ,เอี๊ยง สิทธา, ขนมจีน กุลมาศ,เป็ก รัฐภูมิ ,โบว์ลิ่ง ปริศนา, ป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์, เมย์ ปทิดา ,น้ำฝน กุณณัฏฐ์ , มด ณปภัช,ฝ้าย เวฬุรีย์” ฯaฯ ในบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน


“มาช่า” กล่าวว่า....ต้องขอขอบคุณทางเฮียฮ้อ และทางบริษัทไลฟ์สตาร์มากค่ะที่ให้เกียรติเลือกช่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ แฮปปี้มาที่ได้ร่วมงานด้วย ซึ่งในอนาคตถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสก็อยากจะร่วมงานอีก”
เพ็ญพักตร์ กล่าวเสริมว่า : สำหรับพี่ต่ายเอง ก็ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติค่ะ กับการได้เป็นตัวแทนของทางผลิตภัณฑ์กราวีธัส จริงๆอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์กราวีธัสเหมาะกับผิว และไลฟ์สไตล์ในการดูแลตัวเองของคนวัยเดียวกับพี่ต่ายมาก อยากให้ลองใช้กันดูค่ะ

“เจมส์” พูดปิดท้าย ....สำหรับเจมส์ก็ต้องขอบคุณโอกาสดีๆที่ได้จากเฮียฮ้อมาตลอด หลายคนจะรู้เลยว่าเจมส์เคยมีปัญหาเรื่องผมมาตลอด ต้องบอกเลยว่าเรื่องผมเป็นสิ่งที่สำคัญในด้านบุคลิกของทุกคนมาก รีไวฟ์เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่เจมส์เคยใช้มา ตอนนี้แทบไม่ต้องปรึกษาแพทย์ หรือปลูกผมอะไรแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.