งานเข้า! "ปาร์คยูชอน" ศิลปินเคป๊อปดังถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นข่าวช็อคประจำสัปดาห์เลยเมื่อศิลปินชายชื่อดังอย่าง ปาร์ค ยูชอน อดีตสมาชิกวง TVXQ! ที่ตอนนี้มาเป็นสมาชิกวง JYJ ได้ถูกผู้หญิงที่ทำงานในสถานที่เที่ยวกลางคืนกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศเธอ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ศิลปินดังตกอยู่ในที่นั่งลำบากเลย 

ปาร์คยูชอน (ขวาสุด) และวง JYJ

โดยปาร์คยูชอนนั้นได้ถูกกล่าวหาจากผู้หญิงปริศนาที่ใช้ชื่อว่า ลี และแฟนหนุ่ม เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศใน ไนท์คลับแห่งหนึ่ง ก่อนที่ทั้งสองจะขอถอนฟ้อง แต่ทว่าหลังจากนั้น ก็มีผู้หญิงรายที่สองได้ออกมาเเจ้งความกับยูชอน ว่าเธอก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศในสถานบันเทิงเช่นกัน โดยหญิงปริศนาได้เล่าว่าเหตุการณ์นั้นเกิดช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เเต่เธอไม่กล้าที่จะเข้าแจ้งความในตอนแรก เพราะคิดว่าบารมีความดังของยูชอนและวง JYJ จะทำให้คดีถูกมองว่าเป็นเรื่องแต่งขึ้นมา 

ยูชอน และสมาชิก วง JYJ กับการแสดงบนเวที Asian Games ในปี 2557 

และตอนนี้ทางค่าย C-jes Entertainment ต้นสังกัดของยูชอนก็ได้ออกมาแถลงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง และทางยูชอนก็เตรียมสู้คดีดังกล่าวด้วย และถ้าผิดจริง ทางศิลปินคนดังก็พร้อมจะออกจากวงการเพลงเกาหลีใต้โดยทันที ซึ่งในตอนนี้ ปาร์ค ยูชอน กำลังอยู่ในช่วงเกณฑ์ทหารตามกฎหมายเกาหลีใต้อยู่ 

และเหตุการณ์นี้ก็สร้างปัญหาให้ยูชอนอย่างมาก เพราะเเฟนเพลงหลายคนเริ่มออกมาต่อต้านเขา รวมถึงแฟนไซต์วง JYJ อย่าง DC JYJ Gallery ก็ได้ออกมาประกาศยกเลิกการสนับสนุน ปาร์คยูชอน แล้วด้วย หลังจากมีข่าวว่าศิลปินคนดังกล่าวได้เที่ยวในไนท์คลับที่มีการค้าประเวณี และเหตุการณ์นี้สร้างความเสียหายให้กับศิลปินคนดังอย่างมาก 

ขอบคุณภาพจาก Getty Images  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.