"กระแต อาร์สยาม" สายแดนซ์สตรอง สะบัดสู้ข่าวดราม่า!

| เปิดอ่าน

ลูกทุ่งสาวเอวดี นักร้องสาวสายแดนซ์สะบัดสตรองทั้งร่างกาย และจิตใจจริงๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) ที่นับวันโตขึ้น ภาพลักษณ์ และความสามารถของเธอก็โดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ทุกอย่างก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาโดยตลอด

ซึ่งสาวกระแต เล่าว่า...ตลอดระยะเวลา 15 ปี ในวงการเพลงเจออะไรมาเยอะมากทั้งคนรักและคนเกลียด กระแสดราม่า เรื่องเข้าใจผิด เพจแอนตี้ แม้แต่ตอนทำเพลงออกมาก็โดนด่าว่าไม่ใช่เพลงลูกทุ่ง ยิ่งเพลงล่าสุด "สะบัด" ที่ปล่อยออกมาก็เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ตอนแรกก็เครียดว่าเค้าเข้ามาดูเรื่องแค่นั้นเองเหรอ

เธอตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก อยากทำออกมาให้แตกต่างจากเดิม อยากให้ทุกคนได้เห็นความสามารถในหลายๆ ด้าน ซ้อมเต้นกันเหนื่อยมากกว่าจะเต้นได้ขนาดนี้ ท่าเต้นแนวลีลาศซึ่งเป็นศาสตร์การเต้นที่ยากมาก แต่ก็เครียดอยู่แป๊บเดียว เพราะทุกครั้งที่เกิดเรื่อง จะพยายามมองโลกในแง่ดี

ถือว่าอย่างน้อยคนก็ได้เข้ามาเห็น มาฟังเพลง และเห็นความสามารถของเราไปในตัว ทุกวันนี้ก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ใครจะด่าจะว่าอะไรตอนนี้คิดว่าตั้งรับได้เพราะคิดตลอดว่าสิ่งที่ทำร้ายเราได้ก็คือใจของเราเอง ถ้าใจของเราเข้มแข็งพอ ก็ไม่มีอะไรทำร้ายเราได้ และกลับเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

ในส่วนเรื่องงานเพลงใหม่ของเธอนั้น อาจจะมีผลงานช่วงปลายปีตอนนี้เตรียมการทำงานเพลงตลอด และมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ อดใจรอกันอีกนิดจ้า!

ภาพประกอบจาก IG : kratae_rsiam_official

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.