ฮัม อึนจอง T-ARA เปิดพ๊อกเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต "Smile"

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งดาราเกาหลี ที่รักเมืองไทยเข้าอย่างจัง สำหรับ ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต  T-ARA เจ้าของเพลงฮิต "Bo Peep Bo Peep" "Roly Poly" และ "Lovey Dovey" หลังจากบินลัดฟ้ามาชิมลางรับบทเป็นนางเอกสาวในภาพยนตร์ไทย "ไมโครเลิฟ" คู่กับเจมส์ มาร์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทยแล้ว แฟนคลับยังมีเฮกันต่อกับซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย "ออ ตอก เค?! What Should I do!?" ซึ่งงานนี้แฟนคลับอึนจอง เตรียมฟิน เพราะความสดใส น่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมกับชมบรรยากาศการท่องเที่ยวในเชียงใหม่อันสวยงาม รอรับชมผ่านทางไลน์ทีวี ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้กันได้เลย

คลิกเพื่ออ่าน และชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ ฮัม อึนจอง T-ARA ได้ที่นี่

 

นอกจากนี้ แฟนคลับ ฮัม อึนจอง ไม่ควรพลาด ฮัม อึนจอง ขอก้าวเข้าสู่การเป็นนักเขียนมือสมัครเล่น โดยการเขียน พ็อกเก็ต บุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของเธอ มีชื่อว่า  “Smile” เพราะตั้งแต่ที่เธอได้ร่วมงานกับ คนไทยมา ฮัม อึนจอง เธอได้ย้ำตลอดเวลาและบอกกับทีมงานว่าสิ่งที่เธอรู้สึกประทับใจคนไทยมากที่สุด คือ รอยยิ้มของคนไทย ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และที่สำคัญได้ใกล้ชิดกับคนไทย ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนไทย ในอีกมุมที่เรียกว่า น้อยคนนักจะได้เห็น พ็อกเก็ตบุ๊ค “Smile” เล่มนี้ เกิดจากความประทับใจหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างในเมืองไทย ความรู้สึกต่างๆ ที่มีในรูปภาพที่เธอได้บันทึกไว้ตลอดเวลา เรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำที่สวยงาม และเพื่อเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นที่ได้มอบให้กับเธอ พ็อกเก็ตบุ๊ค “Smile” ตีพิมพ์ 3 ภาษาในเล่มเดียว (ไทย อังกฤษ เกาหลี)  

 

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความน่ารักของอึนจอง ทางผู้จัดบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้  ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อเปิดตัวรายการ "ออ ตอก เค?! What Should I do!?" ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ เวลา 16.00-18.00 น. โดยฮัม อึนจองได้ เชิญเพื่อนสมาชิกวงทีอาร่า (T-ARA) ปาร์ค จียอน และปาร์ค ฮโยมิน มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ เพื่อทำกิจกรรมดีๆ ให้กับเด็กด้อยโอกาส เรียกว่าพิเศษมากๆ เพราะ ฮัม อึนจอง ได้ออกแบบลายเสื้อพิเศษขึ้นมาจำหน่าย รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทราเพื่อคนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน  ใครที่อยากเข้าไปสัมผัสใกล้ชิด  เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/whatshoulidotv

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.