"ลูลู่ - ลาล่า" มาแล้ว! กับความฮาระดับเทพใน "รักครั้งแรด"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 2 ปี กลับมาคราวนี้สองสาว ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) ค่ายเพลงอาร์สยาม พวกเธอมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับความฮาระดับเทพใน "รักครั้งแรด" เพลงสนุกโจ๊ะๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก

พร้อมขนเอาความสดใสและความสนุกมาแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยสองสาว ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ได้เล่าถึงการทำงานของซิงเกิ้ลนี้ว่าช่วงที่ห่างหายจากงานเพลงไปประมาณ 2 ปี ก็ได้เตรียมงานเพลงมาตลอด เพลงรักครั้งแรด เป็นเพลงแนวน่ารักสนุกๆ โจ๊ะๆ

ที่พูดถึงอารมณ์เวลาเจอผู้ชายหล่อก็กระดี๊กระด๊า อยากได้มาเป็นแฟนเหมือนกับได้เจอรักครั้งแรก จะไม่ใช่แบบรักครั้งแรดเหมือนที่ผ่านๆ มา ครั้งนี้เพลงจะดูโตขึ้นอีกสเต็ป ได้เห็นวิวัฒนาการของทั้งสองมากยิ่งขึ้น 

โดยเอ็มวียกกองไปถ่ายกันแถวตลาดเก่าศรีประจันต์ ที่ จ.สุพรรณบุรี ปิดถนนถ่ายกันเลยเดียว เรื่องราวประมาณว่าเราไปเจอผู้ชายถูกใจ ก็เลยชอบเกิดอาการหลงรักเหมือนกับเป็นรักครั้งแรก อยากได้เขามาเป็นแฟน แต่ไม่ใช่มีแค่เราที่อยากได้เพราะคนอื่นๆ ก็หมายปองด้วยเช่นกัน แต่ว่าใครจะได้ผู้ชายคนนี้ไป ต้องติดตามชมกัน!!

เรื่องราวขำๆ น่ารักๆ สนุกสนานเฮฮา และเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสีสันจี๊ดจ๊าดมาก ซึ่งมาพร้อมกับนอแรดและท่าเต้นโจ๊ะๆ แบบสไตล์สองสาวอารมณ์ดี ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.