"โน้ต อุดม" กลับมาคราวนี้ไม่ใช่เดี่ยว แต่จะเป็น "หมู่" รวมพ้องเพื่อนต่างสาขา

| เปิดอ่าน

เวลาคนส่วนใหญ่นึกถึง "โน้ต อุดม แต้พานิช" ก็มักจะนึกถึงโชว์เดี่ยว ซึ่งเป็นโชว์แนว Stand up comedy ที่จัดมาถึง 11 ครั้งแล้ว เมื่อตั้งแต่ปี 2538 และลากยาวจนมาถึงปัจจุบัน เป็นโชว์ที่มีผู้ชมมากมายและความนิยมไม่เคยเสื่อมคลายเลย 

โดยโชว์เดี่ยวนั้นเป็นโปรเจ็คที่คุณ โน้ต ทำหลังจากแยกตัวออกมาจากรายการ ยุทธการขยับเหงือก และได้เริ่มจัดเดี่ยวหนึ่งครั้งแรกในวันที่ 23-25 สิงหาคมปี 2538 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก และได้อีกหลายๆเดี่ยวตามมา ซึ่งครั้งล่าสุด เดี่ยว 11 ที่จัดในปี 2558 ก็มีถึง 16 รอบ และมีผู้ชมมากถึง 3108 คน และหลังจากที่จัดโชว์เอง คราวนี้เขาจะกลับมาพร้อมโชว์แนวใหม่ ที่จะจัดเต็มในด้านการแสดงและแขกรับเชิญอีกหลายชีวิตที่จะเข้ามาแจม โดยจะเรียกโชว์ครั้งนี้ว่าโชว์ "หมู่"


โดยนี่จะเป็นครั้งแรกที่ อุดม แต้พานิช จะกระโดด เข้ามาทำ “หมู่” วาไรตี้โชว์ ที่คุณโน้ตอุดมชวนสมัครพรรคเพื่อน ต่างค่าย ต่างสาขา หลากหลายชีวิต เข้ามาทำอะไรรั่วๆ รัวๆ บนเวทีเดียวกัน เสมือนกิจกรรมรอบกองไฟ ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ถูก แต่ความน่าจะเป็นอย่างนึงก็คือ “งานเมื่อยแก้มต้องมาแน่นอน”

โดยนอกจากมุกสุดฮาแล้ว โน้ตยังได้ขนแขกรับเชิญมาอีกหลายชีวิต ซึ่งเชื่อว่าคงไม่ธรรมดาแน่นอน และคุณโน้ตเองได้ให้เบาะแสชื่อย่อให้แฟนคลับได้ลองทายดูแล้ว ว่าแขกรับเชิญคนพิเศษจะมีใครบ้าง แต่คาดว่าจะมีศิลปินนักร้องมาร่วมแจมเเน่นอน เหมือนครั้งที่ผ่านๆมา เล่าแบบย่อๆว่ามีหมู่  DOM FEAT.  TBDS / JEB / FKHR / PM / STNC / TSR / KMTV / PJD / KRCW / JSC / TCDP AND MORE.  ลองทายกันดูสิว่ามีใคร?!

โดยงาน หมู่ จะจัดวันที่ 3-11 กันยายน 2559 ที่ Royal Paragon Hall จำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 11.00 โมงเช้า ที่ Thaiticketmajor พร้อมกันทั่วประเทศ Ticket : 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 ซึ่งถ้าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งของโชว์แนวใหม่ครั้งนี้ของ โน้ต อุดม พูดเลยว่าห้ามพลาด!! เด็ดสุดสวิงริงโก้!! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.