เครียดจัด! ZAYN ยกเลิกการแสดงกะทันหันเพราะ “วิตกกังวล” มากเกินไป

| เปิดอ่าน

เป็นอีกครั้งที่อดีตบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกมีปัญหากับความมีชื่อเสียงของตัวเอง คราวนี้ไม่ใช่เรื่องกอสสิปนินทาแต่ประการใด แต่ Zayn Malik อดีตสมาชิกบอยแบนด์อังกฤษ One Direction ที่ตอนนี้กำลังไปได้สวยกับผลงานเดี่ยวของตัวเองที่สหรัฐอเมริกา กลับต้องเผชิญกับปัญหาทางด้าน “จิตใจ” ของตัวเองอีกครั้ง

เมื่อความกดดันที่ต้องบินกลับไปที่ลอนดอนบ้านเกิด ต้องทำการแสดงในงาน Capital FM Summertime Ball 2016 ต่อหน้าครอบครัว เพื่อนๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟนเพลงที่บ้านเกิดของตัวเอง หลังจากที่เขาออกมาทำงานโซโล่ที่ต่างประเทศอยู่นาน ทำให้เขาเกิดอาการ “วิตกกังวล” ซึ่งเป็นอาการที่เกิดขึ้นกับเขามาตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา และในที่สุดเขาก็ไม่สามารถขึ้นแสดงได้

เขาจึงกล่าวขอโทษทุกคนที่รอเขาขึ้นเวทีในคืนนั้นใน Twitter ส่วนตัว สัญญาว่าจะแก้ตัวใหม่ให้ได้ในภายหลัง หวังว่าคนที่อาจจะเคยประสบปัญหาวิตกกังวลเหมือนกันจะเข้าใจ หรือแม้กระทั่งใครที่ไม่เคยประสบปัญหานี้ ก็ขอให้เห็นใจกับสถานการณ์ของเขาตอนนี้ด้วย

 

เราเดาว่าหลังจากที่เขาต้องอยู่ภายใต้ความกดดัน คำสบประมาท และการแสดงความไม่พอใจของแฟนคลับเมื่อครั้งที่เขาตัดสินใจออกจาก One Direction อาจทำให้เขาเครียด กังวล และกดดันตัวเองพอสมควร แม้เขาจะไปได้ดีในสหรัฐอเมริกา แต่ในบ้านเกิดที่อังกฤษซึ่งเป็นบ้านเกิดของตัวเองอาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่แฟนเพลงหลายคนจะลืมทุกอย่าง และให้กำลังใจเขาเหมือนเดิม หรืออีกอย่างหนึ่ง คือเขาอาจจะกดดันตัวเองมากเกินไป

อย่างไรก็ตาม ขอให้แฟนๆ ของหนุ่ม ZAYN เข้าใจถึงความกดดันที่เขาต้องเผชิญมาตลอด และยอมรอเขาอย่างใจเย็นจนกว่าเขาจะเข้มแข็งพอที่จะเอาชนะใจตัวเอง ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ มาทำงานเพลงที่รักได้อย่างที่ใจเขาต้องการกันด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ไปฟังซิงเกิลล่าสุดของหนุ่ม ZAYN รอกันไปพลางๆ ก่อนแล้วกันเนอะ

คลิกที่นี่เพื่อฟังเพลง ZAYN - Like I Would

 

Photo : Gettyimages
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.