สลด! Adam Young สมาชิกดูโอพ่อ-ลูก Sockweb ฆ่าตัวตาย

| เปิดอ่าน

ปิดตำนานวงดูโอไกลนด์คอร์/เมทัลน่ารักน่าชังอย่าง Sockweb ที่สมาชิกเป็นคุณพ่อ Adam Young วัย 28 ปี และลูกสาววัย 6 ขวบ Joanie Young โด่งดังและเป็นที่กล่าวขวัญถึงในวงการเพลงเมทัลจากเพลง I Want Pancakes” ไปอย่างน่าเศร้า เพราะคุณพ่อ Adam Young ตัดสินใจจบชีวิตของตนเองด้วยการผูกคอในห้องใต้ดินของบ้านตัวเอง

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ Sockweb - I Want Pancakes


สาเหตุยังไม่มีการระบุแน่ชัด หากแต่ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา Adam Young ถูกจับกุมตัวข้อห่าข่มขู่ ใช้อาวุธปืน บีบคอ กระทำความรุนแรง และทำให้ Ryden Armani แฟนสาวของเขาบาดเจ็บ ซึ่งเขามีนัดขึ้นศาลในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่เขาตัดสินใจฆ่าตัวตายเสียก่อน

เรื่องดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อทางด้านของคุณแม่ของ Adam Young ออกมาประกาศผ่าน Facebook ว่า ลูกชายของเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้เป็นคนทำร้ายแฟนสาวอย่างที่เขาถูกกล่าวหา ข้อหาทั้งหมดถูกยกฟ้อง พร้อมทั้งยืนยันว่ามีวิดีโอบันทึกภาพขณะที่แฟนสาวของเขาเองจัดการทำร้ายตัวเองทั้งหมด และยังต่อว่าคนที่ไม่เชื่อใจ Adam และหลงเชื่อคนที่ทำให้ Adam ต้องฆ่าตัวตายอีกด้วย

ทั้งนี้ แฟนสาวของ Adam ออกมาโพสผ่าน Twitter ว่าข้อหาทั้งหมดยังไม่ถูกยกฟ้องแต่อย่างใด และวิดีโอที่แม่ของ Adam พูดถึง เป็นภาพที่บันทึกอาการทางประสาทที่เกิดขึ้นจากโรคประจำตัวของเธอเอง อย่างไรก็ตามแม่ของ Adam ใช้บันทึกวิดีโอชิ้นนี้เป็นข้ออ้าง และความจริงคือเรื่องของการทำร้ายร่างกายยังคงเป็นเรื่องจริงที่ตัว Adam เองก็ยอมรับ อย่างไรก็ตามเธอเองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวของเขาและเธอเกิดจากอาการผิดปกติของพวกเขาทั้งคู่ ไม่ใช่เรื่องนิสัยใจคอของฝ่ายชายแต่อย่างใด

Adam Young จากวง Sockweb และคู่หมั้นสาว Ryden Armani นักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่


ไม่ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นจากสาเหตุใด แต่คนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้เต็มๆ คือหนูน้อย Joanie ที่ตอนนี้อยู่ในวัย 10 ขวบ และต้องเติบโตโดยไม่มีพ่อ Sanook! Music ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ Young และหวังว่าเรื่องจะคลี่คลายลงด้วยดีในเร็ววันนะคะ

 

Source : metalinjection.net
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.