“แม็กซ์ เจนมานะ” โชว์ของแต่งเพลง “KohMonnork” พิสูจน์ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

| เปิดอ่าน

“Max Jenmana” (ณัฐวุฒิ เจนมานะ) หนุ่มหล่อที่รู้จักจากเวทีการแข่งขันในรายการ The Voice Thailand Season 1 ลูกทีมโค้ชแสตมป์ หลังจากจบรายการก็ได้มุ่งหน้าต่อไปบนเส้นทางสายอาชีพศิลปินอย่างเต็มตัว โดยมีผลงานเพลงประกอบละครหลายเพลง อาทิ “รักที่ตามหา” ร้องคู่กับ ตุ๊กตา จมาพร ประกอบละครเรื่อง “ภพรัก” ทางช่อง 3 และเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละครเรื่อง “ใต้เงาจันทร์” ช่อง 3

คลิกฟังเพลง แม็กซ์ เจนมานะ ทั้งหมด!

นอกจากนั้นก็ทำเพลงออกมากับซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอย่างเพลง “ช้าช้า” และเพลง “ถ้าพระอาทิตย์” และเคยอยู่ในวงที่ชื่อว่า Nick Of Time ปล่อยเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรก “Rum Of Malibu” มาวันนี้แม็กซ์ก็ได้มีซิงเกิ้ลใหม่ที่เป็นเพลงภาษาอังกฤษชื่อว่า “KohMonnork” (เกาะมันนอก)

ซึ่งเพลง KohMonnork (เกาะมันนอก) เป็นเพลงภาษาอังกฤษที่ผมแม็กแต่งขึ้นมา เนื่องจากได้มีโอกาสไปทำงานที่ เกาะมันนอก ด้วยสภาพแวดล้อมต่าง ๆ รวมถึงบรรยากาศในตอนนั้น และเนื่องด้วยอารมณ์ และความรู้สึกขณะเดินทอดน่องชิลล์ตามชายหาดกับเพื่อนๆ

ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่จะเขียนเพลงนี้ขึ้นมา กลายมาเป็นเพลง “KohMonnork” (เกาะมันนอก) ซึ่งเพลงนี้นอกจาก แม็กซ์จะเขียนเนื้อร้องแล้วยังเขียนทำนองเองด้วย เรียกว่างานนี้ลงมือทำเองเกือบทั้งหมด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.