อดัม - เซเลน่า ไว้อาลัย "คริสตินา กริมมี่" ศิลปินผู้ล่วงลับ

| เปิดอ่าน

หลังจากเกิดข่าวการเสียชีวิตของศิลปินดาวรุ่งอย่าง คริสติน่า กริมมี่ ก็ได้มีศิลปินหลายๆคนออกมากล่าวไว้อาลัยให้กับการจากไปของเธอ รวมถึง อดัม เลอวีน โค้ชของเธอจากรายการเดอะวอยซ์ ที่นอกจากในรายการแล้วก็มีโอกาสร่วมงานกับคริสติน่าในหลายๆโอกาส 

โดยอดัม ได้กล่าวในเฟสบุ๊คเพจว่า "ภรรยาของผม (เบฮาตี พรินสลู) และ ตัวผมเอง รู้สึกเสียใจอย่างมากกับการเสียชีวิต ของ คริสติน่า กริมมี่ พวกเราขอส่งความรักและความเห็นใจไปยังครอบครัวของเธอ คริสตีน่าเป็นคนมีพรสวรรค์และความเป็นธรรมชาติซึ่งหาได้ยากมาก และเธอก็จากพวกเราเร็วเกินไป นี่ก็เป็นอีกเหตุการณ์ความรุนแรง ที่ทำให้ผมตกใจและไม่เข้าใจว่าทำไมความรุนแรงแบบนี้ถึงได้เกิดขึ้นกับโลกของเรา"

และนอกจากอดัมแล้ว คริสติน่า อากีเลร่า เบลค เชลตัน, อัชเชอร์, และ ฟาร์เรล วิลเลี่ยม ศิลปินชื่อดังผู้เป็นโค้ชของรายการก็โพสข้อความไว้อาลัยให้กับคริสติน่าเช่นกัน 

นอกจากนี้ เซเลน่า โกเมซ ศิลปินหญิงผู้เป็นเพื่อนของคริสตีน่าก็ได้อุทิศเพลง Transfiguration/Nobody บนเวทีคอนเสิร์ต Revival tour ของเธอที่ไมอามี่ ให้กับคริสติน่าด้วย และระหว่างการแสดงและพูดถึงคริสติน่าเธอก็มีท่าทางเศร้าอย่างเห็นได้ชัดเจน 

คลิกชมคลิปการแสดงของ "เซเลน่า โกเมซ" ที่อุทิศให้กับ "คริสติน่า กริมมี่"

เรื่องราวของคริสติน่าได้แสดงให้เห็นว่า เธอเป็นอีกศิลปินที่อยู่ในใจหลายคน ถึงแม้ว่าเส้นทางการเป็นศิลปินเธอจะสั้น แต่เธอก็ได้สร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับคนรอบข้างเธอมากมายจริงๆ และทาง Sanook! Music ก็ขอเป็นกำลังใจครอบครัวและเพื่อนรวมถึงแฟนๆของเธอเช่นกันครับ

ขอบคุณภาพจาก Gettyimages และ Facebook Adam Levine

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.