ช็อค! JIA ออกจาก miss A พร้อมออกเดี่ยวภายใต้สังกัดใหม่

| เปิดอ่าน

ถึงจะไม่ใช่ข่าวที่น่าตกใจเสียทีเดียว แต่เรียกว่าเป็นข่าวที่น่าเสียดายมากกว่า สำหรับสมาชิกชาวจีนในวง miss A อย่าง Jia ที่ตัดสินใจไม่เซ็นต่อสัญญา หลังจากที่สัญญาเป็นศิลปินค่าย JYP ของสมาชิกชาวจีนทั้งสองคนอย่าง Fei และ Jia หมดลงเป็นวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 59 ที่ผ่านมา ทางด้านของ Fei ตัดสินใจต่อสัญญา แต่สาว Jia เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา ทำให้ตอนนี้ miss A เหลือสมาชิกเพียง 3 คน คือ Fei, Min และ Suzy

 

 

สำหรับสาว Jia ตกลงเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Banana Plan Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเพลงของจีน และพร้อมจะลุยทำกิจกรรมในประเทศจีนอย่างเต็มตัว หลังจากที่เคยฝากผลงานพิธีกรรายการโชว์ ซีรี่ยส์ของจีน ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร นางเอกมิวสิกวิดีโอ และงานบันเทิงอื่นๆ ในประเทศจีนและเกาหลีมานับไม่ถ้วน

ในขณะที่ทางฝั่งของ miss A ในปีนี้ทาง JYP จะยังโฟกัสไปที่งานเดี่ยว และกิจกรรมต่างๆ ของวงอยู่ ยังไม่มีแพลนจะออกผลงานเพลงมาให้พวกเราได้ฟังกัน

แต่ถึงอย่างไร Say A หรือแฟนคลับของ miss A ก็คอยเป็นกำลังใจให้ทั้งสาว Jia และ miss A ที่เหลือกันต่อไปด้วยนะคะ ช่วงระหว่างรอสาวๆ come back ก็มาฟังเพลย์ลิส Best of miss A กันไปพลางๆ ก่อนดีกว่าเนอะ

คลิกเพื่อฟังเพลย์ลิส Best of miss A

  

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.