การรวมตัวในรอบ 12 ปี "PACK 4" พวกเขากำลังจะกลับมา!!

| เปิดอ่าน

ชาวร็อกมีเฮ!! ค่าย genie records เตรียมระเบิดพลังร็อกด้วยการจับ 4 หนุ่มกลุ่ม PACK 4 อย่าง “ปั๊บ POTATO , แบงค์ CLASH , หนุ่ม KALA , กวาง AB Normal” รวมตัวอีกครั้งในรอบ 12 ปี ในคอนเสิร์ต “PACK 4 TURNS BACK CONCERT” (แพ็คโฟร์ เทิร์น แบ็ค คอนเสิร์ต) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ซึ่งในอดีตนั้น อัลบั้ม Pack 4 เป็นการรวมวงร็อกบันทึกตำนาน 20 ปี แกรมมี่ เป็นโครงการค่อนข้างใหญ่ยักษ์เลยทีเดียวในตอนนั้น สำหรับ "Pack 4" ที่เป็นการรวมตัวของวงร็อกรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมอยู่ในยุคนั้น ประกอบไปด้วย "โปเตโต้" "เอบีนอร์มอล" "แคลช" และ "กะลา" ที่มาร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงคุณภาพที่เคยได้รับความนิยมสูงสุดในอดีต มาเรียบเรียงทำดนตรีใหม่ในแบบของแต่ละวง

เป็นการเลือกเพลงที่เคยโด่งดังและเป็นที่รู้จักในอดีตโดยแต่ละวงก็มีการคัดเลือกเพลงและทำใหม่ตามสไตล์ของแต่ละวง มีคอนเซ็ปต์ที่เป็นของแต่ละวงและความเหมาะสม ที่อยากให้คนรุ่นใหม่ที่เคยได้ยินหรือไม่เคยได้ยินมาก่อนได้ลองฟัง เป็นการเฉลิมฉลอง 20 ปี แกรมมี่ แต่การฉลองมีหลายรูปแบบและหลายโปรเจกต์ และได้จัดคอนเสิร์ต Pack 4 Freedom Romantic Rock ขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2547 เมื่อ 12 ปีที่แล้วนั่นเอง!

และครั้งนี้พวกเขาจะกลับมารวมตัวอีกครั้งในรอบ 12 ปี ในคอนเสิร์ต “PACK 4 TURNS BACK CONCERT” ในวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งราคาดังนี้ บัตรนั่ง 1600 บาท , บัตรยืน 1000 บาท จับจองก่อนใครได้ที่ www.gmmlive.com ในวันที่ 20-24 มิ.ย. นี้  พิเศษ!! โดย 200 คนจากการสุ่มเลือกจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นและสิทธิพิเศษร่วม มีท แอนด์ กรี๊ดดด กับ 4 หนุ่มหล่อแบบใกล้ชิดอีกด้วย

โอ้โห!! genie records จัดหนักจัดเต็มจริงๆ งานนี้ Sanook!Music จะรีบเอาความคืบหน้ามาอัพเดตอีกรัวๆจ้า!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.