เต้นเป๊ะเวอร์! “อ๊อฟ” สะบัดสะโพกประชัน ”นิว-จิ๋ว” กอดคอ ตุ๊ดซี่ ท้าชน

| เปิดอ่าน

เผยแขกรับเชิญกันไปก่อนหน้าแล้วว่าทีม ทีม อ๊อฟ นั้นมี 5 สาว เดอะสตาร์ 12 กับ หญิง-รฐา ที่เตรียมมาแบทเทิ่ลให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟสู้กับทีม นิว-จิ๋ว ที่พาแก๊งค์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ ในคอนเสิร์ตใหญ่ของ “อ๊อฟ-นิว-จิ๋ว กับ ช้าง พริเซ้นท์ส “THE BATTLE OF BFF CONCERT” (ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต)

ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 มิ.ย. นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ เวลา 19.00 น. ล่าสุด....เมื่อเช้าวันก่อน แกรมมี่ เชิญสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพการซ้อมเต้นระหว่าง ทีม อ๊อฟ ปองศักดิ์ เข้าห้องซ้อมดวลแดนซ์กับทีม นิว จิ๋ว ที่มี เต๋อ-เพชร-ปิงปอง จากแก๊งค์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ แท็คทีมนิวจิ๋วมาโชว์สเต็ปการแดนซ์ปะทะกันครั้งแรก

ทันทีที่ดนตรีเริ่มขึ้น อ๊อฟ เปิดตัวออกมาพร้อมแดนเซอร์โชว์ลีลา เต้นเป้ะ เต้นเว่อร์ ในเพลง เรามา ซิง อย่างพร้อมเพรียง ทั้งโยกเอวทั้งสะบัดโชว์ลีลาชนิดโอวเวอร์แอ๊คติ้งข่มฝั่งนิวจิ๋วอย่างสนุกสนานเต็มที่...พอจบเพลงฝั่งทีม นิว-จิ๋ว ไม่ยอมน้อยหน้า ตั้งแผงพาลูกทีม เต๋อ-ปิงปอง-เพชร เดินสะบัดสะโพกมาเป็นแผงเข้าประชันเต้นพร้อมเชิดใส่อ๊อฟออกมาในเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช

เล่นเอาสื่อถึงกับขำก๊ากกับลีลาร่อนเอวบางงของปิงปอง ที่นางไม่ยอมขอจัดเต็มเหวี่ยงตัว ร่อนสะโพกใบไม่ไหวเต็มแม็กสู้กับอ๊อฟสุดฤทธิ์ แถมปิงปองยังแอบเซอร์ไพร์สนอกสคริปท์เข้าอุ้มสาวจิ๋วตัวลอยหมุนตัว ทำเอาทีมงานนั่งดูอยู่หัวเราะลั่นกับลีลาเบาๆของปิงปอง จนจบเรียกเสียงปรบมือดังลั่น ซ้อมเสร็จ

“อ๊อฟ” เผยว่า..สนุกมากใส่กันเต็มที่เลยครับ ช่วงนี้เราก็ซ้อมกันแทบทุกวันทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น อย่างวันนี้ที่เอามาโชว์เป็นแค่น้ำจิ้มส่วนเดียวในคอนเสิร์ตของพวกเราเท่านั้น วันจริง รับรองจัดเต็มยิ่งกว่านี้ ตอนนี้พร้อมมาก รอวันที่ได้ไปเจอกับแฟนๆทุกคนในวันคอนเสิร์ตทุกวัน อยากจะฝากให้ทุกคนที่มีบัตรแล้วหรือยังไม่มีบัตร ไปติดตามดูได้ รับรองเลยว่าความสนุก ความแซ่บ เราเต็มที่กันมากๆ ที่สำคัญนอกเหนือจากทีมอ๊อฟ , ทีมนิวจิ๋ว แล้ว ก็ยังจะได้เห็นอิมแพ็คของ ทีมอ๊อฟนิวจิ๋ว ที่เราขนมาโชว์คุ้มค่าแน่นอน แล้วเจอกันครับ

เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “THE BATTLE OF BFF CONCERT” (ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต) เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1500 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.