"ตุ่น แต๋ม ปั่น" ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ กับคอนเสิร์ตที่รอคอย"อัศจรรย์...รัก"

| เปิดอ่าน

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับคอนเสิร์ตคุณภาพที่ทุกคนรอคอย ในหนีกรุง...ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 ขอเสนอ "อัศจรรย์...รัก" ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World ซึ่งถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

ที่มีการรวมตัวกันของโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงมากประสบการณ์ "ตุ่น" พนเทพ สุวรรณะบุณย์ รวมทั้งนักร้องเสียงคุณภาพ "แต๋ม" ชรัส เฟื่องอารมย์" และ "ปั่น" ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว ร่วมด้วยสมาชิกสมทบจากวงนั่งเล่น อาทิ "ป้อม" เกริกศักดิ์ ยุวะหงษ์ และ เศกสิทธิ์ ฟูเกียรติสุทธิ์ พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมงานแถลงข่าว สิงโต นำโชค โดยงานแถลงข่าวได้จัดขึ้น ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ กรุงเทพฯ

เริ่มเปิดเวทีด้วยพิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมเชิญคุณรัฐรงค์ สรีเลิศ บรรณาธิการบริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เจ้าของนิตยสารหนีกรุง พูดคุยถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ต ต่อด้วยการเชิญศิลปินเจ้าของงานอย่าง "ตุ่น" พนเทพ สุวรรณะบุณย์ , "แต๋ม" ชรัส เฟื่องอารมย์" และ "ปั่น" ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว

พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สิงโต นำโชค ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงความพร้อม ความพิเศษ และความอัศจรรย์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยการมินิคอนเสิร์ตจาก "ตุ่น แต๋ม ปั่น" ที่นำเพลงเพราะติดหูอย่าง เพราะเธอ และไม่มีวาสนา ฯลฯ มาสร้างบรรยากาศความอัศจรรย์...รัก

ภายในงาน "นิตยสารหนีกรุง" ในฐานะผู้ประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตสุดอาร์ต กาลครั้งหนึ่งหนีกรุง ณ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และ กาลครั้งสองหนีกรุง ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา จังหวัดชลบุรี มาครั้งนี้ขอทำตามเสียงเรียกร้อง ที่อยากให้จัดคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ จึงเป็นที่มาของงานคุณภาพ ใน หนีกรุง...ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 "อัศจรรย์...รัก" ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์

โดยที่อัศจรรย์แรก เป็นความอัศจรรย์ที่สามสมาชิกหลักของวงดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ “ตุ่น แต๋ม ปั่น” เป็นเพื่อนสนิทกัน ในฐานะนักศึกษารุ่นแรกของมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ในปี พ.ศ.2514) อัศจรรย์ที่สองเมื่อแต๋ม และปั่น เข้าสู่วงการเพลงในฐานะศิลปินเบื้องหน้า ตุ่นก็มาเป็นเบื้องหลังคนสำคัญ ในการผลิตงานเพลงให้แก่เพื่อนรักทั้งสองคน อัศจรรย์ที่สามคือการรวมตัวในนาม ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลงทุกรุ่น

“ตุ่น แต๋ม ปั่น” จึงจัดคอนเสิร์ตร่วมกันเพื่อนำเพลงเพราะมากมายของพวกเขา อาทิ เพราะเธอ , เฝ้าคอย , รักนิรันดร์ และเพลงอื่นๆอีกมากมาย มาบรรเลงให้กับแฟนเพลงตามคำเรียกร้อง กับคอนเสิร์ต “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ในครั้งนี้

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่รวบรวมปรากฏการณ์ของความอัศจรรย์เอาไว้มากมายใน หนีกรุง...ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ สิงโต นำโชค และ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ฯลฯ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World เวลา 19.00 - 22.00 น. สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนความอัศจรรย์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัทสิงห์ คอปอเรชั่น และบริษัท บางจากปิโตรเลียม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.