The Black Nails วงร็อคหญิงล้วนอนาคตไกลที่คุณควรรู้จัก!

| เปิดอ่าน

สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ไม่บ่อยในวงการเพลงไทย ก็คือวงร็อคหญิงล้วน เพราะวงส่วนมากมักจะเป็นวงศิลปินชายเป็นหลัก แต่ล่าสุดก็ได้มีวงร็อคหญิงร็อคที่แจ้งเกิดจากโปรเจ็ค Showroom จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ด ซึ่งก็คือวง The Black Nails วงร็อคสามสาวที่มีความสามารถในการเล่นดนตรีและร้องเพลงได้ไม่ธรรมดาเลย 

The Black Nails

วง The Black Nails

สมาชิกทั้งสามของวง The Black nails นั้นมี ซินธ์,เมย์ และ มิว เป็นสมาชิกของวง โดยแฟนเพลงหลายคนอาจจะจำได้ว่า ซินธ์ กับ เมย์ นั้นออดิชั่นในรายการเดอะสตาร์ซีซั่น 10 มาก่อน ซึ่งถึงแม้ว่าซินธ์จะไม่ได้เข้ารอบ แต่เธอก็ได้แสดงให้เห็นว่าเธอไม่ธรรมดาเลยมีเดียว ส่วนเมย์นั้นก็เข้ารอบ 8 คนในซีซั่น 11 แต่ก็ออกจากการแข่งขันเป็นคนแรก และหลังจากนั้นทั้งสองและมิวก็ได้ฟอร์มวง The Black Nails ก่อนจะมาออกเพลงในโปรเจ็ค Showroom ในที่สุด

จากซ้ายไปขวา เมย์, มิว และ ซินธ์

และทั้งสามก็ได้เปิดตัวเพลงแรกอย่างเพลง ด้วยดี ที่พูดถึงการจากลา ซึ่งเพลงนี้ซินธ์เป็นผู้แต่งทำนองเองด้วย โดยการร้องของวงนั้นนอกจากแต่ละคนจะมีเครื่องดนตรีประจำกายแล้ว ซินธ์ก็เป็นนักร้องนำที่มีเมย์คอยเติมลายประสานให้กับเพลงด้วย แฟนเพลงหลายคนที่ได้ฟังผลงานของสามสาวก็ได้ชื่นชมผลงานของสามสาว The Black Nails อย่างมาก และบางคนก็ได้บอกว่าทั้งสามสาวนั้นชวนให้นึกถึงวงร็อคอย่าง No More Tear ด้วย

คลิกฟังเพลง ด้วยดี - The Black Nails

 

ถึงแม้ว่านี่จะเป็นแค่ก้าวแรกของการเป็นศิลปินของพวกเธอทั้งสาม แต่เชื่อว่าซิงเกิ้ลต่อไปพวกเธอ เราจะได้ชมอะไรที่มากขึ้นแน่นอน เพราะทั้งสามสาวนั้นมีความสามารถมากมายที่ยังซ่อนอยู่ และ Sanook! Music ก็ขอเป็นกำลังใจให้พวกเธอเช่นกัน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Black Nails

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.