"นท พนายางกูร" ศิลปินสาวสุดติสต์ แฟชั่นตัวแม่ จากเวทีเดอะสตาร์!

| เปิดอ่าน
"นท พนายางกูร" ศิลปินสาวสุดติสต์ แฟชั่นตัวแม่ จากเวทีเดอะสตาร์!
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะเป็นศิลปินที่มีเสน่ห์และความสามารถในด้านการร้องเพลงและการแสดงแล้ว นท พนายางกูร ก็เป็นศิลปินที่มีความเป็นตัวเองชัดเจนมาก ทั้งในสไตล์การแต่งตัวและแนวดนตรีด้วย และวันนี้ Sanook! Music ก็มีประวัติและผลงานที่ไม่ธรรมดาของนทมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

โดย นท พนายางกูร นั้นเป็นศิลปินจากเวทีเดอะสตาร์ ที่ทำให้หลายคนหลงรักจากการร้องเพลงแนวสบายๆ กับกีต้าร์อูคูเลเล่ และนอกจากจะร้องเพลงได้ไพเราะแล้ว นทยังมีความสามารถในการทำเพลง อย่างเช่นเพลง Just fine ที่เธอเขียนเอง และถึงแม้เธอจะได้แค่ตำแหน่งรองชนะเลิศ แต่ในการแข่งขันเดอะสตาร์ซีซั่น 7 นทคือผู้เข้าแข่งขันที่ประสบความสำเร็จในด้านการทำเพลงที่สุดเลย 

ในปี 2555 นทเองก็มีผลงานเพลงกับอัลบั้ม NOTE ที่เธอลงทุนออกแบบปกอัลบั้มเองเป็นแนวแสครปบุ๊คส์ และอัลบั้มนี้ก็มีเพลงดังมากมายอย่าง รักแบบไม่ต้องแอบรัก ที่เป็นเพลงอารมณ์ดี รวมถึงเพลงเศร้าอย่าง ถ้าไม่รักกัน ฉันจะไป อัลบั้มดังกล่าวถึงแม้จะไม่ใช่แนวป๊อปร็อคที่เป็นเพลงกระแสหลัก แต่ก็ประสบความสำเร็จระดับหนึ่งเลย 

คลิกฟังอัลบั้ม NOTE ได้ที่นี่

และหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากอัลบั้ม NOTE นทก็มีผลงานตามมามากมาย อย่างเช่นเพลง ยิ่งรอยิ่งทรมาน จากละครเรื่องเจ้าแม่จำเป็น และ เพลง ที่ตรงนี้ จาก ละครเคหาสน์ดาว รวมถึงเพลง อู๊เย เพลงสุดน่ารักที่นทกำกับและถ่ายเอ็มวีเองด้วย นอกจากงานเพลงแล้ว นทก็มีผลงานการแสดงอย่างละครเรื่อง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย และกำลังจะมีผลงานซีรี่ย์ชุด U-Prince อีกด้วย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง อู๊ เย - นท พนายางกูร 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ยิ่งรอยิ่งทรมาน - นท พนายางกูร

ถึงแม้ตอนนี้ นท จะกลายเป็นศิลปินอิสระแล้ว แต่ผลงานการแสดงของเธอก็ยังออกมาเรื่อยๆรวมถึงงานเพลง Electronic ที่เธอทำในฐานะสมาชิกวง X0809 ด้วย ซึ่งความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นว่า สาวน้อยอย่างนทนั้นเป็นคนที่มีความสามารถและตัวตนที่ชัดเจนมาก และสิ่งนี้นั้นก็ทำให้เธอเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่หลายๆคนเลย

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Instagram NOTEP

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.