“นิว จิ๋ว” เสียงดี หน้าเป๊ะ! อวดหุ่นแซ่บในนิตยสาร “LIPS”

| เปิดอ่าน

“นิว จิ๋ว” 2 DIVAS ที่มาแรงในตอนนี้ พวกเธอคือนักร้องหญิงผู้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลง บทเพลงรักแม้ไม่ว่าจะเป็นรักในรูปแบบไหน นำเสนอแทนมุมมองของผู้หญิงที่มีความเด็ดเดี่ยว ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังของทั้งคู่ ในการร้องประสานเสียงร่วมกัน

คู่หูดูโอที่อยู่คู่วงการเพลงไทยมานานนับ 10 ปี ไม่แปลกใจเลยที่วันนี้ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู จะเป็นนักร้องดูโอหญิงคุณภาพระดับต้นๆของเมืองไทย จากสองสาวเวทีเดอะสตาร์ที่เดินทางมาไกลมาก จนสามารถทำให้แฟนเพลงยอมรับ อยู่ในวงการมานานจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุดสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนเพลงของพวกเธอ ด้วยการเปิดซิงครั้งแรกในการขึ้นปกให้ LIPS Magazine กับภาพแฟชั่นสุดเฉี่ยว สวยเซ็กซี่ขยี้ตาแบบเต็มๆ มาหลงรักพวกเธอไปพร้อมๆกัน แซ่บเวอร์ทุกภาพ ดูเลอค่ามากๆ ค่ะ

และเร็วๆนี้พวกเธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ชีอว่า "The battle of BFF concert" การแทคทีมของตัวพ่อ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" มาปะทะ!! กับดีว่า ตัวแม่ "นิว-จิ๋ว" ยกกันมาแบบยกก๊วน ที่จะมาฟาดฟันกัน ให้สนั่นเวทีในวันที่ 25-26 มิถุนายนนี้ เป็นครั้งแรก ที่พารากอนฮอลล์จะลุกเป็นไฟ บอกไว้เลยว่าคอนเสิร์ตนี้คุณจะพลาดไม่ได้!!

ภาพประกอบจาก LIPS Magazine 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.