“เลเซอร์เฟส” ผนึกกำลัง “ซุปเปอร์ดราย” รวม 8 โปรดิวซ์ฯ ดีเจ EDM ขั้นเทพ!!

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เมื่อดนตรีและ แฟชั่น มาเจอกันภายใต้โปรเจคท์ LAZERFACE x SUPERDRY Presents “ UNITY ” โปรเจคท์พิเศษ ที่ค่ายเพลง เลเซอร์เฟสเรคคอร์ด จับมือกับ แบรนด์ ซุปเปอร์ดราย แบรนด์สตรีทแฟชั่นชั้นนำจากประเทศอังกฤษ รวมเหล่าศิลปิน-โปรดิวเซอร์ มาความสามารถในแนว EDM ของไทยที่จะมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรก

เพื่อสร้างสรรค์ผลงานเพลงในแนว EDM ที่มีจุดแตกต่างตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละศิลปินใน8 สไตล์ 8 ศิลปิน นำทีมโดย BANGBANGBANG, BOTCASH, MAKE YOU FREAK, MACHINA, EMERGENCY, HENRI, DAZETER และ DENO

คลิกฟังเพลง BangBangBang

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เหล่าศิลปินระดับหัวแถวของประเทศ ที่มาร่วมแจมในโปรเจคท์นี้ด้วยเพลงแรกเปิดโปรเจคท์ กับเพลง พอแล้ว ของ BANGBANGBANG ดีเจโปรเจคท์ของ ขันเงิน เนื้อนวล แกนนำของ วงไทยเทเนี่ยม ร่วมกับเพื่อนสนิท ศิลปิน-โปรดิวเซอร์ ชาวออสเตเรีย มิสเตอร์ คีย์ซีย์ โดยเพลงนี้ได้ เป้ วงมายด์ มาร่วมฟีเจอริ่ง แต่งคำร้อง ทำนอง

และ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นเพลง “พอแล้ว” EDM ในสไตล์ Future Bass เพลงช้าแบบมีจังหวะ ให้พอได้โยกกัน โดยมิวสิควิดีโอของเพลงเปิดโปรเจคท์เพลงนี้ ได้ แนท อนิพรรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มาร่วมแสดงด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในการแสดงมิวสิควีดีโอ ของเธออีกด้วย

นอกจากนี้แขกพิเศษของอัลบั้มนี้ยังประกอบไปด้วย นะ-Polycat ที่จะมาร่วมแจมกับ MACHINA ใน เพลง Hello และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่จะมาแจมกับ BOTCASH ในเพลง Strike เป็นต้น ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงแรกเปิดโปรเจคท์อย่าง พอแล้ว ของ BangBangBang ได้แล้ววันนี้!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.