"ออม บลูเบอร์รี่" ฟิตจนเฟิร์มในเอ็มวีมาแรง "อกสั่น (Shake)"

| เปิดอ่าน

สาวแซ่บของสโมสรชิมิ "ออม บลูเบอร์รี่" แห่งอาร์สยาม ที่งานนี้เธอมาเดี่ยวๆ ลุยคนเดียวแบบเก๋ๆ คงที่ไม่มีใครปฏิเสธในความ Sexy ของเธอในซิงเกิ้ลใหม่ "อกสั่น(Shake)" ที่มาพร้อม ลุคใหม่ สวย เท่ ฉลาด และ สตรอง!! ซึ่งสาวออมมีความคิดว่าผู้หญิง Sexy ในยุคนี้ต้องมีความ Healthy ด้วย ต้องรูปร่างดีและฉลาด

ชีถือคติ 3S Smart ฉลาดคิด ฉลาดเลือก ฉลาดทำ เท่าทันคน Strong หมั่นดูแลตัวเองให้สุขภาพดี ทั้งรูปร่างหน้าตา จากภายในสู่ภายนอก Sexy ไม่จำเป็นต้องโป๊ เมื่อรูปร่างดูดี ความ Sexy มาจาก inner และผู้ชายดีๆจะเข้ามาเอง

“อกสั่น(Shake)” โดยซิงเกิ้ลนี้ ออม เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่าง ออกกำลังกายอย่างมีวินัย ฟิตจนหุ่นเฟิร์มเพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดและยังเติมเต็มฝันที่อยากเป็นกูรูด้านการออกกำลังกาย

ในการทำงานครั้งนี้ ทุกขั้นตอน ออม บลูเบอร์รี่ เธอขอมีส่วนร่วมและไม่ปล่อยไปถ้ายังไม่สมบรูณ์ เรียกว่าจัดเต็มทุกจุดจ้า ถึงว่ากระแสแรงมากๆนอกจากจะกลับมาพร้อมหุ่นที่สวยเป๊ะปัง ยังฮอตร้อนแรงสุด ปล่อยเอ็มวีไปแค่ไม่กี่วัน ยอดวิวล้านกว่าแล้วจ้า แต่ละฉากเรียกว่าฟิน

โดยเฉพาะฉากโชว์หุ่นสุดเฟิร์มของสาวออมในฟิตเนต และหนุ่มๆแต่ละคนที่มาเกี่ยวพันล้วนแต่แซ่บๆ งานดีทั้งนั้นไปหามาจากไหนกล้ามแน่นเชียวค่ะคุณขา....ชนะเริศศศศศ! ใครยังไม่ดูรีบเลยเจ๊ขอเตือน!

คลิกชม MV อกสั่น (Shake) : ออม บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม

ภาพประกอบจาก IG : aommy_blueberry_rsiam

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.