“ฟิล์ม รัฐภูมิ” จีบ “ลูกน้ำ” มิสลาว หวานหยดใน “เวลาเดียวกัน”

| เปิดอ่าน

เปิดตัวแล้วสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ เวลาเดียวกัน (When we are one) เพลงบอกรักความหมายดีของนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ สังกัด ค่าย เยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ และนักแสดงทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ล่าสุด! คว้านางเอกสาวสวยน้อง ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว ปี 2011 ประเดิมลงเล่นมิวสิกสตอรี่ความยาว 12 นาที เป็นครั้งแรก

ที่สำคัญยังยกกองไปถ่ายทำกันถึงโบราณสถานมรดกโลกแห่งที่ 2 ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามซึ่งถือว่าเป็นอันซีน (unseen) ของสปป.ลาว เพื่อให้แฟนได้ชมภาพสวยๆ วิถีชีวิตที่เรียบง่ายและความเป็นมิตรของผู้คนที่นั่นอีกด้วย โดยหนุ่ม ฟิล์ม เล่าถึงการทำงานสุดหินในครั้งนี้ให้ฟังว่า

ฟิล์ม-รัฐภูมิ...สำหรับมิวสิกสตอรี่เพลง เวลาเดียวกัน (When we are one) เรียกว่าเป็นการทำงานที่ละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ ด้วยความที่เราได้น้องลูกน้ำ-มิสลาวมาเป็นนางเอกเลยตกลงกันว่าจะไปถ่ายทำที่ สปป.ลาว โดยเลือกสถานที่ที่มีความเป็นธรรมชาติและไม่เคยมีใครไปถ่ายมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกตาดเยื้อง วัดพูที่ปากเซ ถ้ำกองลอที่ยาวที่สุดของลาว

ซี่งทั้งหมดถือว่าเป็นมรดกโลกแห่งที่ 2 และอันซีนของลาวจริงๆ แต่กว่าจะได้ภาพสวยๆมาให้ทุกคนได้เห็นก็ทรหดพอสมควรโดยเฉพาะการเดินทางที่ต้องนั่งรถกันกว่า 10 ชั่วโมงทั้งขึ้นเขา ลอดถ้ำ นั่งเรือ คือกล้าพูดได้เลยว่าลำบากที่สุดตั้งแต่ทำงานมา แต่ทุกคนก็สู้จนงานสำเร็จมาได้ครับ ส่วนในเรื่องผมรับบทเป็นซุปตาร์หนุ่มที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายและหาสถานที่สงบๆพักผ่อน

เลยแอบเดินทางไปที่สปป.ลาวคนเดียวจนได้บังเอิญเจอกับลูกน้ำซึ่งเป็นซุปตาร์ของที่ลาวมาอาสาเป็นไกด์ และตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยว จนเกิดความประทับใจซึ่งกันและกัน ด้านของน้องลูกน้ำแม้ว่าจะเป็นการแสดงครั้งแรกแต่ฝีมือไม่เบาเลยทีเดียวครับ ยังไงก็ขอฝากมิวสิกสตอรี่เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ

เพราะทั้งฟิล์มและทีมงานตั้งใจทำกันจริงๆ เพื่อให้สมกับที่แฟนๆรอคอย ซึ่งนอกจากนี้ผมก็กำลังมีละครเรื่องล่าดับตะวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีด้วย ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ

คลิกชม (Teaser ) Music Story เวลาเดียวกัน (When We Are One) : ฟิล์ม รัฐภูมิ Film 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.