วันที่รอคอยเกือบ 10 ปี Getsunova สุดปลื้มอัลบั้มแรกในชีวิต!!

| เปิดอ่าน

“เกทสึโนวา” ปลื้มปริ่ม แถลงอัลบั้มแรกในชีวิต...เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม ผ่านไปอย่างสวยงาม งานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มครั้งแรกในชีวิตของ ศิลปิน “Getsunova” สังกัด ไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้ชื่อ “Getsunova The First Album” (เกทสึโนวา เดอะ เฟิร์ส อัลบั้ม) งานนี้ทำเอา 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” ปลื้มปริ่ม อิ่มใจ

กับวันที่รอคอยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ภายในงานยังมีโชว์เพลงฮิต อาทิ “ไกลแค่ไหนคือใกล้, แตกต่างเหมือนกัน, คนไม่จำเป็น” ฯลฯ การันตี 600 ล้านวิว และแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ณ ลาน Groove Central World เมื่อวันก่อน

กับ 4 หนุ่มคนดนตรีมาแรง ที่มาพร้อมผ้าปิดหน้าที่ทำเอาฮิตทั่วประเทศ เน้นขายดนตรีไม่ได้ขายหน้าตา "เก็ตสึโนวา" กับความฝันบนถนนสายดนตรีของพวกเขา ที่ฮอตฮิตเป็นกระแสร้อนในหมู่คนฟังเพลงรุ่นใหม่ และเป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ต 100 อันดับเพลงทั่วโลก ซึ่งจัดอันดับโดยเว็บไซต์ยูทูบยาวนานถึง 14 สัปดาห์

ซึ่งในตอนแรก หลายๆคนขนานนามว่า พวกเขาเป็นแค่วงดนตรีไฮโซ เพราะ 4 หนุ่ม Getsunova แต่ละคนล้วนเป็นทายาทตระกูลดังทั้งนั้น ที่เข้ามาทำเพลงเพราะอยากทำเล่น ๆ สนุก ๆ เท่านั้น แต่ตอนนี้พวกเขาคงพิสูจน์ให้ใครได้รู้ถึงความตั้งใจจริงแล้ว ที่อยากจะสานฝันทางด้านนักดนตรี กับวันที่รอคอยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ที่เชื่อในความอดทนและสู้เพื่อความฝัน จนถึงความสำเร็จ นี่คือจุดเริ่มต้นของ Getsunova วงดนตรีที่มีความฝันน่าชื่นชมจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.