“JUST ONE NIGHT” เพลงเร็วที่มาจากตัวตน “อ๊อฟ-ปองศักดิ์”

| เปิดอ่าน

เห็นเพื่อนรัก “นิว-จิ๋ว” เปิดฉากสงครามเพลงส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ร้ายเพราะรัก” ออกมาขณะกำลังซุ่มซ้อมหนักกับสุดยอดโชว์ที่ต้องฟาดฟันกันในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นท์ส “เดอะ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต”  ที่จะจัดขึ้น เสาร์-อาทิตย์ 25-26 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ พบการแทคทีมของตัวพ่อ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ที่มาพร้อมกับลูกทีมสุดแซ่บบ!! จากเหล่าเดอะสตาร์ทั้ง 5 

"น้ำผึ้ง-พรีน-ปิ่น-เจนนี่-เน็ท" และสาวสวย สุด SEXY ลีลาร้อนแรง "หญิง รฐา" ที่พร้อมจะมาปะทะ!! กับเหล่าดีว่า ตัวแม่ "นิว-จิ๋ว" เลยยกความเผ็ดร้อนกันมาแบบยกก๊วน จากแก๊งค์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะซีรี่ย์ "เต๋อ-ปิงปอง-เพชร" ที่จะมาฟาดฟันกัน ให้สนั่นเวที!!

ซึ่งล่าสุดดีโว่หนุ่มฉายา “จ้างร้อย เต้นล้าน” หนุ่ม “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” พร้อมลั่นกลองรบเปิดฉากสงครามเพลงเผ็ดร้อนส่งเพลงสนุกๆดนตรีสไตล์ ดีเจมิกซ์ ผสมความไทยในเพลง “JUST ONE NIGHT”(จัสท์ วัน ไนท์) ออกมาท้าชนสองสาวเพิ่มความแซ่บกันแล้ว

โดย “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” กำลังเต็มที่กับการเลือกเพลงและโชว์เด็ดๆซ้อมในคอนเสิร์ตอยู่ นิวจิ๋วมีเพลงใหม่ออกมา อ๊อฟเองมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาเช่นกัน เป็นเพลงเร็วสนุกๆชื่อ จัสท์วันไนท์ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่อ๊อฟมีส่วนร่วมเยอะมาก ในเรื่องของการเลือกดนตรี เรื่องของการแต่งเนื้อ เลือกทำนอง เรียบเรียงทำนองกับโปรดิวเซอร์เอง

ถือได้ว่าเป็นเพลงเร็วที่อ๊อฟมีส่วนร่วมเยอะมากกับการเลือกบรรยากาศในการนำเสนอเพลงด้วยตัวเองด้วย ดนตรีออกสไตล์ดีเจมิกซ์ โดยที่มีส่วนผสมของความเป็นไทย โจ๊ะ โจ๊ะ นิดนึง รับรองได้ว่าสนุกแน่ เพลงนี้เนื้อหาจะ พูดถึงคนที่เคยถูกทิ้งและมีปัญหาในเรื่องของความรักมา แต่ก็คงไม่มีใครอยากที่จะมานั่งจมปลักอยู่กับความรักของตัวเองตลอด

ซึ่ง หนุ่มอ๊อฟ อยากนำเสนอใช้วิธีคิด เศร้ายังไงก็ตาม วันนึงมันก็ผ่านไปแค่คืนนึง จัสท์วันไนท์ ลุกขึ้นมาสนุกให้เต็มที่ดีกว่า อย่าได้แคร์ คิดว่าหลายๆคนก็คงคิดเหมือนกันอ๊อฟ ก็เลยอยากทำเพลงนี้ออกมาให้ทุกคนสนุกกัน เป็นภาพอีกภาพนึงที่สนุกและก็แตกต่างจากที่เคยฟังเพลงของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ มา และเป็นเพลงเร็วเพลงแรกที่เป็นตัวอ๊อฟ ด้วยภาษาอ๊อฟ เขียนโดยอ๊อฟเอง!! แค่ชม T-Ser บอกเลยว่าแซ่บ ปูเสื่อรอชม MV พร้อมกัน 7 มิถุนายนนี้!

 

คลิกชม T-Ser เพลง JUST ONE NIGHT - อ๊อฟ-ปองศักดิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.