รวมศิลปินชายสุดฮ็อต ที่คนสนใจชีวิตส่วนตัวมากกว่าผลงาน!

| เปิดอ่าน

ในยุคโซเชี่ยลทุกวันนี้ ศิลปินส่วนใหญ่นอกจากจะมีคนสนใจผลงานแล้ว หลายคนก็ถูกจับตามองในด้านการใช้ชีวิตส่วนตัวกันอีกด้วย ทำให้ศิลปินหลายๆท่าน มีคนติดตามเรื่องประเด็นชีวิตส่วนตัวอย่างความรักหรือข่าวฉาวมากกว่าผลงานเพลง วันนี้ Sanook! Music เลยนำเรื่องราวของศิลปินดังที่คนมักสนใจเรื่องส่วนตัวมากกว่าผลงานเพลง มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

1. ปีเตอร์ คอร์ป  คลิกฟังเพลง คนที่ยืนตรงนี้ - ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล 

ศิลปินหนุ่มและนักแสดงชื่อดัง ผู้มีเสียงร้องสุดทุ้มอันเป็นเอกลักษณ์ และถึงแม้เขาจะมีผลงานเพลงออกมามากมาย แต่คนก็มักจะสนใจเรื่องประเด็นครอบครัวของเขาและวินัยในการทำงาน จนเป็นที่วิพากย์วิจารณ์ ทำให้ทุกวันนี้เวลาคนพูดถึงชื่อปีเตอร์ ก็มักจะลืมภาพนักร้องเสียงเอกลักษณ์ในอดีตกันไปหมดแล้ว 

2. เสก โลโซ  คลิกฟังเพลง ใจสลายที่ราชประสงค์ - เสก โลโซ

ในอดีตนั้นเวลาพูดถึง เสก โลโซ คนมักจะนึกถึงศิลปินมาดติดดินที่คนเข้าถึงได้ง่าย เจ้าของบทเพลงไพเราะมากมายอย่างเช่นเพลง แม่, ใจสั่งมา และอีกหลายผลงานเพลงฮิต แต่ในปัจจุบันเวลาคนนึกถึงเสก จะนึกถึงศิลปินที่มีชีวิตส่วนตัวโลดโผน และ เรื่องครอบครัว ที่เป็นประเด็น ทั้งๆที่ผลงานของเสกในปัจจุบันอย่างเพลง ใจสลายที่ราชประสงค์ นั้นเป็นเพลงที่หลายคนชื่นชมอย่างมาก 

3. โดม ปกรณ์ ลัม  คลิกฟังอัลบั้ม Gravity  โดม และวง NOLOGO 

ศิลปินหล่อขั้นเทพที่หลายคนมักจะให้ความสนใจในชีวิตรักอย่างโดม เป็นศิลปินที่อยู่วงการเพลงมาหลายปีเลยทีเดียว และส่วนมากเวลาที่เขามีข่าว ก็มักจะเป็นประเด็นเรื่องความรัก หรือชีวิตส่วนตัวในแง่มุมต่างๆ แต่ถึงแม้จะเป็นเซเล็บที่คนสนใจในชีวิตส่วนตัวมากมาย โดมเองก็ยังเป็นศิลปินที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งงานเพลงเดี่ยวและกับวง NOLOGO รวมถึงงาน EDM ที่เขาจัด โดยงานทุกงานที่โดมทำนั้นเขาตั้งใจและหามุมมองแปลกใหม่มาเสนอให้ผู้ฟังตลอดเวลา

4. เจ เจตริน คลิกฟังอัลบั้ม 7 heaven - เจ เจตริน

ไอดอลยุค 90s ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมายอย่างเช่นเพลง คาใจ ฝากเลี้ยง และอีกหลายเพลง แต่ช่วงหลังนั้นคุณเจก็ไม่ได้มีผลงานใหม่ออกมา ทำให้ประเด็นส่วนใหญ่ที่คนมักจะให้ความสนใจเกี่ยวกับคุณเจจะเป็นเรื่องของครอบครัวที่แสดงความน่ารักออกสื่อมาให้ทุกคนได้เห็นบ่อยๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์ความชอบ แต่เชื่อว่าหลายคนเองก็ชอบผลงานคุณเจ และอยากผลงานใหม่ๆคุณเจอีกแน่นอนถ้ามีโอกาส 

5. เป้ อารักษ์  คลิกฟังเพลง แพ้ - เป้ อารักษ์ แอนด์ ปีศาจ แบนด์

ศิลปินสุดคูลอดีตสมาชิกวง SLUR อย่างเป้ อารักษ์นั้นเป็นศิลปินที่มีแนวเพลงคันทรี่และความคิดในการทำเพลงที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ทำให้หลายคนมักจะพลาดโอกาสที่จะได้ฟังงานเพลงของเขา เพราะพวกเขามักจะตัดสินว่างานเพลงเป้นั้นอาร์ตเกินไป และมักจะมองเรื่องไลฟ์สไตล์อย่างความรักและการแต่งตัว มากกว่าที่จะเปิดใจฟังงานเพลงของเป้  

6. แอมมี่ The Bottom Blue   คลิกฟังเพลง กำแพง - แอมมี่ The Bottom Blue

ถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินไอดอลของเด็กแนวหลายคน และมีผลงานเพลงออกมามากมาย ทั้งงานเพลงที่เป็นแนวฟีลกู้ด และ เพลงแนวเศร้า แต่เวลาที่คนส่วนมากรู้จักแอมมี่ ก็มักจะมองเรื่องความเป็นศิลปินที่มีประเด็นเรื่องความรัก และ ครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายพอสมควรเลย เพราะแอมมี่นั้นเป็นศิลปินอีกคนที่ตั้งใจกับงานอย่างมากในการถ่ายทอดเพลงและใส่ความเป็นตัวเองในผลงาน  

7.  ป๊อก ภัสสรกรณ์ (POK MINDSET)  คลิกฟังเพลง Runaway - POK Mindset

ปิดท้ายด้วยฮิปฮอปหนุ่มมาดไฮโซอย่าง ป๊อก MINDSET ศิลปินจากค่าย Thaitanium Entertainment ที่หลายคนมักจะจับตามองเขาในเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวอย่าง มาร์กี้ ราศรี และ การเป็นทายาทตระกูลดัง แต่ป๊อกเองก็พิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นแร็ปเปอร์ที่เจ๋งทั้งเพลงแนวโหดๆและเพลงรัก ที่เขาทำได้ดีทั้งสองแนวเลย

ศิลปินที่เรากล่าวมานั้นเป็นคนดนตรีที่คนส่วนมาก มักจะให้ความสนใจในชีวิตส่วนตัวมากกว่างาน แต่ศิลปินหลายคนที่เราเอ่ยถึงก็ยังพยายามที่จะทำผลงานออกมา เพราะสำหรับพวกเขาแล้วเป้าหมายนั้นคือการถูกยอมรับเพราะผลงานมากกว่าความดังด้านอื่นนั่นเอง

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook POK A.K.A MINDSET The Bottom Blues Jjetrin Instagram Domepakornlam Petercorp 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.