4 คนสุดท้าย "The star 12" กับการเปิดใจเรื่องรายการและ "คู่จิ้น"

| เปิดอ่าน

ก็จบลงอย่างสวยงามแล้ว สำหรับรายการ เดอะสตาร์ 12 ที่ได้ผู้ชนะของซีซั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่พึ่งเริ่มต้นนั้นก็คือ เส้นทางการเป็นศิลปินของผู้เข้าแข่งขันทุกคน และในโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายจากเวทีเดอะสตาร์ 12 มาเยี่ยมออฟฟิศ Sanook! ทาง Sanook! Music เลยได้ขอสัมภาษณ์พิเศษผู้เข้ารอบทั้ง 4 ถึงการแข่งขัน กระแสต่างๆ และอนาคตหลังรายการของทั้ง 4 ด้วย 

คลิกชมบทสัมภาษณ์แบบวีดีโอ ได้ที่นี่

คำถามแรกเลย ทำไมถึงเลือกมาแข่งรายการเดอะสตาร์กันครับ 

บิ๊ก : รายการนี้ให้โอกาสทุกคนที่มีความฝัน คือทำมา 12 ปี แล้วใช่ไหมครับ คือผมเป็นคนชอบร้องเพลงชอบดนตรี

พรีน : รายการเดอะสตาร์เป็นรายการที่ยิ่งใหญ๋ เป็นโอกาสที่สองที่สำคัญของพรีน และเป็นเหมือนโอกาสที่ให้เราได้พัฒนาตัวเองอีกขั้นนึงด้วย ได้ฝึกจากโจทย์ต่างๆ คือได้เรียนรู้จากทุกคนคุณครูและจากพี่ๆทุกคนด้วย

ปิ่น : คือหนูมีไอดอลจากรายการนี้ และรายการนี้เปิดโอกาสให้ทุกคน ไม่ว่าจะมีประสบการณ์มาแล้ว หรืออายุจะน้อยหรือเยอะ และหนูเอาอายุ 17 ปี ก็ไม่คิดว่าจะมาอยู่ที่นี่ได้ รายการนี้เป็นรายการที่ทุกคนฝันที่จะมา ถ้าใครมีความสามารถก็อย่าลืมมาเดอะสตาร์นะคะ

จัมโบ้ : สำหรับผมนะครับ คือรายการเดอะสตาร์นี้ผลิตนักร้องนักแสดงมาเยอะ หลาๆยคนที่มีผลงานดีๆ และผมก็ชื่นชอบศิลปินหลายคนที่ออกมาจากเวที เดอะสตาร์ มันเลยต่างจากเวทีอื่นสำหรับผมนะครับ

พรีน : จริงๆ แล้วต้องบอกว่า มีรายการเรียลิตี้เยอะมาก แต่สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือทุกคนอยู่กันเป็นครอบครัวมากๆ คือได้มิตรภาพ ได้ความเป็นครอบครัว และโอกาสต่างๆจากพี่ๆในวงการบันเทิง และทำให้เห็นอะไรมากมายที่ไม่เคยเห็นเลย  

บิ๊ก กฤษฎา แชมป์เดอะสตาร์ 12

ชอบการแข่งขันสัปดาห์ไหนที่สุด และมองว่าการแข่งขันสัปดาห์ไหนยากสุดครับ 

บิ๊ก : สำหรับผมคือสองวีคสุดท้ายเลย คือมินิคอนเสิร์ต 15 นาที และ 30 นาที เพราะผมได้เป็นตัวของตัวเอง คือชอบเล่นกีต้าร์ ที่เป็นสิ่งที่รักและชอบมาก คือเคยบอกพี่ทีมงาน แต่พี่ๆบอกว่าต้องเข้ารอบลึกๆถึงจะเล่นได้ จนสุดท้ายผมได้เล่นจนได้ครับ ก็ดีมากเลย 

ปิ่น : สำหรับหนู ก็ชอบวีคคอนเสิร์ต 15 นาทีคะ เพราะได้แสดงความสามารถได้เต้นเพราะเป็นความฝันแรก และได้ทำสักที แต่สัปดาห์ท้ายคือยากมาก เพราะมีเวลาซ้อมน้อยนิดเดียวเอง และต้องซ้อมรวม และมีบล็อคกิ้งหลายคน แต่ก็ผ่านมาได้ 

ปิ่น พรชนก รองชนะเลิศอันดับ 1

หนึ่งในสิ่งที่คนพูดถึงคือกระแสคู่จิ้น คิดอย่างไรกับกระแสนี้ครับ

บิ๊ก : ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีที่มีคนติดตามคนชอบ คือในบ้านเราไม่รู้ พอออกมาเราถึงรู้ แต่ว่าคือเราอยู่กันแบบพี่น้องเลย มันไม่รู้สึกว่าใครสนิทกับใครเป็นพิเศษยังไง 

จัมโบ้ วรกฤต

มีเเพลนเรื่องผลงานเพลงกันหรือยังครับ 

บิ๊ก : พี่ๆมาสอบถามนะครับ ว่าอยากออกแบบไหน ทุกคนได้รับการคุยกับรุ่นพี่หมดแล้วครับ

พรีน : ก็อยูในช่วงที่คุยว่า รูปแบบไหนที่จะดีที่สุด ที่จะทำให้ภาพศิลปินชัดและต่างจากภาพเดิมๆของพวกเรา และโดดเด่นที่สุดค่ะ 

พรีน รวิสรารัตน์

รู้สึกกดดันกับการแข่งขันไหมครับ

ปิ่น : ทุกคนมีเอกลักาณ์ของตัวเอง คืเอไม่มองเป็นการแข่งขัน มองเป็นการแข่งกับตัวเองมากกว่า เราจะชนะตัวเองได้ขนาดไหน

พรีน : สำหรับพรีน พรีนเชื่อว่า คือการเข้าเป็น 4 คนสุดท้าย หรือ 8 คนสุดท้ายคือเป็นกำไรแล้ว คือทุกโมเม้นต์ เพราะว่าได้โอกาสที่น้อยคนจะได้ โอกาสที่มาเจอกัน ได้เรียนรู้และทำสิ่งที่รัก คือที่สุดของชีวิตแล้วคือถ้าได้อยู่ก็เป็นกำไรแล้ว ก็อยากทำทุกโมเม้นต์ให้ดีที่สุด

สุดท้ายนี้ ก็อยากให้ฝากช่องทางการติดตามกันหน่อยครับ 

บิ๊ก : ก็สามารถติดตามได้ที่ Facebook Thestarupdate และ IG ส่วนตัวของผมก็พึ่งทำเมื่อวานนี่ BIG_THESTAR ครับผม

ปิ่น : ของหนูก็มี ig นะคะ PIINPIIN.P

จัมโบ้ : IG ของจัมโบ้นะครับก็ JUMBO_KNOX ครับผม ฝากฟอลโล่กันด้วยครับ

พรีน : ก็ติดตามได้ที่ Facebook และ Instagram Thestarupdate ของพรีนเองก็มี PREEN_P ทั้ง IG และ Twitter อยากให้ทุกคนติดตามผ่าน Sanook! ด้วยนะคะ 

เชื่อว่าหลังจากนี้ผู้เข้าแข่งขันซีซั่น 12 ของเวทีเดอะสตาร์จะมีผลงานออกมามากมายแน่นอน เพราะทุกคนมีทัศนคติที่ดี และตั้งใจกันมาก Sanook! Music เองก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง 8 คนประสบความสำเร็จในเส้นทางสายบันเทิงกันด้วยครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.