“แต้ว-นาย” โชว์หวาน “อาจจะเป็นเธอ” เพลงรู้สึกดีจาก KLEAR

| เปิดอ่าน

มาแล้วสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ ของศิลปินกลุ่มมากความสามารถวง KLEAR ที่พึ่งได้รับรางวัลศิลปินกลุ่มแห่งปี จาก NineEnt Awards 2016 มาสดๆร้อนๆ จากค่าย genie records โดยครั้งนี้พิเศษมาก เป็นการฟีจเจอริ่งข้ามค่ายสำหรับเพลง “อาจจะเป็นเธอ” ที่เลือกเอาวงเด็กแนวอย่าง Polycat จากค่าย สมอลล์รูม มาร่วมแจม

คลิกฟังเพลง อาจจะเป็นเธอ - KLEAR feat.Polycat

จนเกิดเป็นเพลงฟิลกู๊ดที่ใครได้ฟังก็ต้องรู้สึกดี แถมในมิวสิกวิดิโอยังได้ แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ กับ นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ มาเปิดซิงเล่นมิวสิกวิดิโอเป็นครั้งแรก โชว์หวานผ่านจอจนคนดูต้องอิจฉา  โดยเพลงนี้ ณัฐ มือกีต้าร์ แต่งทำนอง และแพทได้แต่งเนื้อร้อง แต่พอทำเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันเรียบง่ายขาดสีสันไปหน่อย

สมาชิกในวงเลยคุยกันว่าควรจะมีใครมาฟีจเจอริ่ง และพอพูดถึง Polycat ทุกคนก็เห็นตรงกัน คือเค้ามีทั้งยุคและสีสันในคาแรคเตอร์วงที่ชัดเจนตอบโจทย์เราพอดี ตอนแรกคิดว่ามันต้องยากมากแน่เลย เพราะเป็นการทำงานข้ามค่าย ที่ไม่ใช่แค่เชิญมาร้องอย่างเดียวแต่ได้ร่วมกันทำดนตรีด้วย ถือว่าเป็นสีสันใหม่ของวงเคลียร์เลยก็ว่าได้

ในส่วนของมิวสิควิดิโอเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีโมเม้นต์ที่สาว ๆ หลายคนอยากเจอ เช่น อยู่ ๆ ก็มีคนเอาดอกไม้มาให้ มีการ์ดน่ารัก ๆ มาให้ มีคนมาเล่นกีตาร์ให้ฟัง แล้วพาไปเซอร์ไพร้สในงานเต้นรำ ได้ แต้ว ณฐพร และ นาย ณภัทร มาเล่นเอ็มวี โดยทางทีมงานให้ นายโชว์ฝีมือนั่งเล่นกีตาร์ชิลด์ ๆ กลางสนามหญ้า

แต้ว เดินมานั่งฟังข้าง ๆ เป็นฉากหวานน่ารักๆ และยังมีฉากเต้นรำอีกด้วย ที่ใครเห็นคงแอบอิจฉาอยากให้มีแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง...คนนี้สินะที่ทำให้แต้วต้องร้องไห้ไปหาเพื่อนในวันนั้น "ทีนี้รู้แล้วสินะ ว่ามันเป็นใคร?!" ฮ่าๆๆๆ (สำหรับใครที่ยังไม่เก็ท ลองตามไปดู MV มันเป็นใคร Polycat)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.