เส้นทางของ แอมมี่ The Bottom Blues ศิลปินเพลย์บอยกลับใจ

| เปิดอ่าน

หนึ่งในประเด็นที่คนพูดถึงกันอย่างมากในตอนนี้ คือเรื่องราวของ แอมมี่ The Bottom Blues กับบทเรียนราคาแพงเรื่องครอบครัว ที่ทำให้หลายคนวิพากย์วิจารณฺ์มากมาย แต่นอกจากเรื่องส่วนตัวแล้ว แอมมี่ก็เป็นศิลปินที่หลายคนชื่นชมอย่างมากในด้านผลงาน และวันนี้ Sanook! Music ก็ได้นำผลงานของแอมมี่ มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 


แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ นั้นเป็นศิลปินจากวง The Bottom Blues วงดนตรีขวัญใจเด็กแนวที่มีดนตรีและการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใครที่แจ้งเกิดจากงาน Fat festival โดยทางวงมีเพลงฮิตอย่าง 12345 I love you ที่สร้างชื่ออย่างมากให้กับวงดนตรีจากค่ายสนามหลวงดนตรีอย่างพวกเขา และหลังจากที่ฟอร์มวงมาระยะหนึ่ง สมาชิกอย่าง ยีนส์, เบ๊นซ์ และ ดัช ที่เป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยของเเอมมี่ก็แยกย้ายและยุบวงในปี 2556 

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม ถุงเท้าสีขาว ดวงดาว และ ความฝัน ของวง The Bottom Blues ได้ที่นี่

 

และหลังจากนั้น เเอมมี่ ก็มีผลงานเดี่ยวอย่างเพลง ไอรดา ที่เป็นบทเพลงที่แอมมี่ ทำให้กับไอด้าเป็นของขวัญงานแต่งงาน ก่อนที่ทั้งสองจะแยกย้ายในเวลาต่อมา และหลังจากผ่านมรสุมใหญ่ในชีวิตเรื่องครอบครัว แอมมี่ ก็กลับมาพร้อมเพลงเศร้าอย่าง เก็บรัก ที่เป็นเพลงฮิตของปี เพราะเนื้อหาของเพลงนั้นมีความเศร้าและมีเนื้อหาที่คล้ายกับชีวิตจริงของแอมมี่นั่นเอง 

คลิกฟังเพลง เก็บรัก - แอมมี่ The Bottom Blues

ในปัจจุบัน แอมมี่ ก็กำลังมีผลงานเพลง กำแพง เพลงรักความหมายเศร้าที่หลายคนชื่นชอบ เป็นที่น่าสังเกตว่างานเพลงของแอมมี่นั้นจะมีเค้าโครงมาจากช่วงชีวิตของเจ้าตัวเสมอ ซึ่งศิลปินไทยน้อยคนจะแต่งบทเพลงที่เป็นเรื่องราวแบบนี้ออกมา

คลิกฟังเพลง กำแพง - แอมมี่ The Bottom Blues

เรื่องราวของแอมมี่ นั้นแสดงให้เห็นว่าเขาเองก็คือคนคนหนึ่งที่เป็นมนุษย์ ที่เรียนรู้จากความผิดพลาดและพร้อมจะแก้ไข ถึงแม้ว่าความรักของเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เขายังนำมาเป็นบทเรียนและก้าวต่อไปในฐานะพ่อที่รักลูกสาว ทาง Sanook! Music เองก็ขอเป็นกำลังใจให้แอมมี่ในบทบาทศิลปินและคุณพ่อต่อไปเช่นกันครับ

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Bottom Blues

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.