หวนจับไมค์! “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ควง "ลูกน้ำ Miss Laos 2011" เล่นเอ็มวี

| เปิดอ่าน

การกลับมาจับไมค์อีกครั้งของนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หลังห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลเพลงหลายปี ปล่อยให้แฟนๆรอมานาน ตอนนี้ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "เวลาเดียวกัน (When we are one)" ภายใต้สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ

เป็นเพลงบอกรักความหมายดี ดนตรีป๊อป ฟังสบาย ที่เติบโตขึ้นทั้งเนื้อหาที่อบอุ่นและงานดนตรีโรแมนติกสวยงาม ซึ่งหนุ่มฟิล์ม ถ่ายทอดเนื้อหาออกมาได้อย่างลึกซึ้ง ซิงเกิ้ลนี้  ฟิล์ม-รัฐภูมิ เต็มที่มาก มีส่วนร่วมทุกขั้นตอน เพื่อให้ซิงเกิ้ลนี้รวบรวมทุกอย่างที่เป็นตัวตนมากที่สุด ทั้งคอนเซ็ป แนวเพลง

ซึ่งเรียกได้ว่า ซิงเกิ้ลนี้โตขึ้นมากทั้ง สไตล์การร้อง ดนตรี เนื้อหาของเพลงเป็นการพูดถึงเรื่องราวความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่เคยเหงาเดียวดาย แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เจอคนรักที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจ พร้อมที่จะใช้ชีวิตไปและใช้เวลาเดียวกันนับจากวันนี้ไป เป็นเพลงรักช้าๆ ซึ้งๆที่มีความหมายดี

เชื่อว่าถ้าใครหลายคนได้ฟังแล้ว จะเข้าใจว่าการได้พบใครสักคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตทั้งหมดนั้น มีความหมายที่พิเศษเพียงใด ซึ่งหนุ่มฟิล์มนั้นยังบอกว่ากลับมาร้องเพลงอีกครั้งแล้วมีความสุข และพร้อมที่จะพัฒนางานเพลงไปอีกเรื่อยๆไม่หยุด ตั้งใจทำงานในครั้งนี้มาก

ทางด้านเอ็มวีนั้นก็ปัง ไม่แพ้กัน ควงคู่ซุปเปอร์สตาร์นางเอกสวยระดับประเทศ จากประเทศลาว "น้องลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ" เธอมีความสวยแซ่บมาก "เจ้าของมงกุฎ Miss Lao 2011" การร่วมงานกันครั้งแรก ของซุปตาร์ 2 ประเทศ ส่วนสถานที่ถ่ายทำเอ็มวีนั้น ก็ยกกองถ่ายไปกันที่ สปป.ลาว จะเกิดขึ้นบ้างท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม อดใจรอ! ติดตามชม Music Story ได้เร็วๆนี้


ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : filmrattapoom , louknum_misslaos

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.