Blue Shade กับเพลง “ถ้าเรายังรักกัน” ใน JOOX Live: Rehearsal Sessions

| เปิดอ่าน

ในช่วงที่ผ่านมา มีศิลปินหน้าใหม่ผุดขึ้นมาให้เราได้ลองเปิดใจฟังเพลงใหม่ เสียงนักร้องใหม่ๆ ก็ไม่น้อย แต่ก็ต้องขอบอกเลยว่า มีเพียงไม่กี่คน ไม่กี่วง ที่จะได้ส่วนแบ่งจากฐานแฟนคลับศิลปินรุ่นใหญ่ตัวท็อประดับประเทศออกมาได้ ซึ่งวง Blue Shade ก็ทำเพลงออกมาได้ดี จนหลายคนเปลี่ยนใจไปเป็นแฟนคลับตัวยงของวงนี้ได้อย่างไม่ต้องลงแรงโปรโมตอะไรมาก

แต่ครั้นจะบอกว่า Blue Shade เป็นวงดนตรีน่าใหม่เอี่ยมก็คงจะไม่ถูกสักทีเดียว เพราะสมาชิกแต่ละคนอยู่ในถนนสายนักดนตรีกันมาสักพักใหญ่แล้ว เพียงแต่ครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันใหม่ เพิ่มสมาชิกใหม่ และถือกำเนิดชื่อวงใหม่ จึงกลายมาเป็นศิลปินฝีมือเก๋า ในนามน้องใหม่มากกว่า

คลิกชมบทสัมภาษณ์ JOOX Live Interview – Blue Shade

 

“ถ้าเรายังรักกัน” ได้ฝีมือของ “เชฟ” นักร้องนำเป็นคนแต่งเพลง โดยมีแรงบันดาลใจมาจากชีวิตรักของเขาเอง ที่ต้องประสบพบเจอกับเหตุการณ์ทะเลาะ ไม่เข้าใจกันของคนสองคนตามสไตล์คู่รักทั่วไป แต่ถึงอย่างไรแล้ว หากคนทั้งคู่ยังรักกันอยู่ ไม่ว่าจะทะเลาะกันสักกี่ครั้ง ความรักจะยังคงเป็นเหตุผลที่จะทำให้คนทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน เข้าใจกัน ให้อภัยกัน และยอมรับในความเป็นตัวของคนๆ นั้นเองในที่สุด

เพลง “ถ้าเรายังรักกัน” จึงเป็นเพลงที่มีความหมายลึกซึ้งกินใจ แต่เข้าใจได้ง่าย และยังโดนใจใครหลายๆ คนได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งได้บรรยากาศของเพลงนี้ในห้องซ้อมดนตรี เพลงเก่าเพลงเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศใหม่เพลงนี้จะยังเพราะกินใจคุณอยู่ไหม ต้องลองไปชมกันค่ะ

 

คลิกเพื่อชม Blue Shade – ถ้าเรายังรักกัน (JOOX Live: Rehearsal Sessions)

 

 

หลงรัก Blue Shade ขึ้นมาอีกนิดแล้วใช่ไหมล่ะ ใครยังอยากฟังเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศดีๆ แบบนี้อีก ติดตามอีกคลิปที่เราจะนำมาฝากกันในเพลง “อยากเจอ” ในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. 59 นี้ ที่นี่ Sanook! Music และแอพพลิเคชั่น JOOX ค่ะ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.